Vụ 2 chị em ruột bị x âm h ại, 1 bé có bầu 5 tháng: “Gia đình muốn bỏ thai nhi vì các cháu còn quá nhỏ để làm mẹ”

  Trước vụ việc hai chị em là Hồng (SN 2003) và Nhi (SN 2005) (tên 2 n ạn nhân đã được thay đổi) ở Sơn Tây (Hà Nội) nghi bị hai gã hàng xóm là Đ.V.C (52 tuổi) và Đ.V.S (57 tuổi) x âm h ại tình d ục, hiện cơ quan chức năng vẫn tích cực làm rõ vụ việc.

  Trao đổi với chúng tôi vào sáng 12/8, chị H.T.T (SN 1974, mẹ hai cháu) cho biết, sau khi phát hiện sự việc gia đình đã rất mệt mỏi. Hiện gia đình vẫn chưa nhận được thông báo, kết quả gì từ phía công an.

  Con ngõ nhỏ dẫn vào nhà n ạn nhân.

  Con ngõ nhỏ dẫn vào nhà n ạn nhân.

  "Sáng nay công an lại gọi hai con tôi ra, trong khi tất cả những ngày trước đó nội dung làm việc đều giống nhau. Mỗi lần ra công an về con tôi mệt mỏi, tâm lý bất ổn, các cháu sợ và không muốn nhắc đến những chuyện kinh khủng đã xảy ra với mình", chị T nói.

  Theo chị T. việc các con thường xuyên phải lên làm việc với cơ quan công an khiến tinh thần các cháu suy sụp khi phải nhớ lại chuyện kinh hoàng đã xảy ra.

  Trước điều này, chị T. lo ngại các con sẽ bị ảnh hưởng khi chuẩn bị bước vào năm học mới: "Hôm nay tôi sẽ gặp công an trao đổi, cứ như thế này chắc con tôi không thể tiếp tục được, cháu còn phải chuẩn bị để đi học nữa", chị T bức xúc.

  Căn nhà của 1 trong 2 nghi phạm đang bị công an tạm giữ hình sự.

  Căn nhà của 1 trong 2 nghi phạm đang bị công an tạm giữ hình sự.

  Một người vừa được chữa khỏi Covid-19, ra máy bay về đến nhà lại dương tính
  3 tài xế xe ôm mất mạng và nụ cười gây phẫn nộ của kẻ thủ ác trước phiên tòa
  Thanh niên số nhọ, phóng xe rơi cả bánh trước nhưng biểu cảm khiến cư dân mạng không nhịn được cười

  Về việc giải quyết bào thai trong bụng cháu Hồng, phía gia đình chị T. vẫn muốn bỏ thai vì Hồng còn quá nhỏ, chưa sẵn sàng làm mẹ và lo sợ sẽ ảnh hưởng đến tương lai phía trước của cháu bé.

  "Chúng tôi cũng đã ngồi bàn bạc với nhau, nhiều người khuyên nếu bỏ thai sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều tra và tư vấn rằng nên sinh ra rồi đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội hoặc cho con nuôi.

  Nhưng nếu sinh con ra thì chắc chắn tương lai cháu sẽ ảnh hưởng. Gia đình chúng tôi đang rất rối bời, em bé trong bụng thì đang phát triển. Càng để lâu càng khó khăn cho cháu bé", chị T. bày tỏ.

  Mẹ 2 cháu bé kể lại sự việc đau lòng.

  Mẹ 2 cháu bé kể lại sự việc đau lòng.

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  Theo chị T., hiện tại cháu Hồng đang mang thai nhưng vẫn phải liên tục đi đến trụ sở công an để làm việc, điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến bào thai trong bụng: "Tôi chỉ mong sao sớm có kết luận để chúng tôi còn có hướng giải quyết", chị T cho biết.

  Theo gia đình n ạn nhân cho biết, ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo về sự việc 2 cháu bé bị x âm h ại, cơ quan chức năng cũng tiến hành đưa cháu Hồng đến bệnh viện thăm khám đồng thời chọc ối để làm các xét nghiệm liên quan nhằm xác định "tác giả" cái thai. Tuy nhiên, hiện đã 1 tuần trôi qua nhưng chưa có kết quả.

  Như đã đưa tin, khi gia đình 2 cháu bé nghe người dân đồn thổi về sự việc của con mình đã đưa 2 cháu bé đi bệnh viện thăm khám. Sau khi thăm khám, gia đình đã phát hiện cái thai trong bụng đã ở tháng thứ 5.

  Sau khi chị gái ruột của 2 bé gặng hỏi thì cháu Hồng mới kể bị hai người hàng xóm x âm h ại nhiều lần. Ngoài ra, cả Nhi cũng bị 1 trong 2 người hàng xóm x âm h ại.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Ngay sau đó gia đình đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Sau khi nhận được tin báo, công an thị xã Sơn Tây đã vào cuộc điều tra.

  Hiện cơ quan chức năng cũng đã ra quyết định tạm giữ hình sự với Đ.V.C và Đ.V.S để điều tra về tội Giao cấu với trẻ em từ 13 đến dưới 16 tuổi.

  Vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng làm rõ.

  create

  LONG QUYỀN / Nhịp sống Việt