Thanh niên số nhọ, phóng xe rơi cả bánh trước nhưng biểu cảm khiến cư dân mạng không nhịn được cười

  Mặc dù xe 1 nơi, bánh xe 1 nơi nhưng biểu cảm khuôn mặt của thanh niên lái dream khiến ai cũng phải bật cười mà vào bình luận góp vui.

  Ngay sau khi những hình ảnh chàng trai đi dream phải toát mồ hôi chạy theo bánh xe trước bị rụng khỏi đầu xe được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Chỉ qua 1 giờ, bài đăng nhận được hơn 18 ngàn lượt like, hàng trăm bình luận rôm rả của các cư dân mạng hài hước.

  Bài chia sẻ hút 18k like

  Cảnh chàng trai hớt hải đi nhặt lại bánh xe khiến ai cũng phải bật cười. Dù đã được đính chính đây là câu chuyện buồn nhưng trong hàng trăm, hàng ngàn comment vẫn chỉ thấy các bình luận hài hước, lầy lội. Ngay cả khổ chủ trong lúc đi nhặt bánh xe cũng phải ngặt nghẽo cười trước tình huống vừa xảy ra.

  Cú rơi bánh xe đi vào lòng người

  May mắn là thanh niên không có nguy hiểm gì vẫn cười tươi roi rói. Nhiều cô gái sau khi xem xong cũng thầm cảm thán nụ cười tỏa nắng mà đòi xin địa chỉ để tới tận nơi nhặt bánh xe cùng. Có lẽ tình huống rụng bánh xe khi đang di chuyển không phải trường hợp hiếm gặp bởi có rất nhiều cư dân mạng xem xong đã tag tên bạn của mình vào để nhắc lại kỷ niệm.

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  Bình luận thích thú của cư dân mạng

  Xin đính chính đây là một câu chuyện buồn

  - "Cú rụng bánh xe đi vào lòng người, thôi nhìn cười tươi thế kia là biết không sao rồi, chắc được các cụ ở hà phù hộ đây mà".

  - "Tay lái lụa đây rồi, rụng bánh xe trước mà người vẫn nguyên đai nguyên kiện lại cười tươi thế kia cơ mà".

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  - "Đúng là trong cái rủi có cái may. Thanh Niên lái xe cũng tài thật, rụng rời thế kia mà người vẫn tỉnh bơ như không phải mình ngã xe ý."

  create

  HOANGTHIHUE / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/thanh-nien-so-nho-phong-xe-roi-ca-banh-truoc-nhung-bieu-cam-khien-cu-dan-mang-khong-nhin-duoc-cuoi-296258.html