Sau tuyên bố ngừng làm ‘siêu to khổng lồ‘, bà Tân bị phát hiện ‘đạo nhái‘ phong cách của kênh Ẩm thực mẹ làm

  Có lượt sub khổng lồ và vượt mặt kênh Ẩm thực mẹ làm nhưng không hiểu vì đâu, bà Tân lại chuyển hướng làm clip y hệt kênh này.

  Bà Tân Vlog không còn xa lạ với khán giả Việt với hơn 3 triệu lượt theo dõi trên Youtube. Ngoài ra, cùng với con trai, bà Tân còn sở hữu nhiều kênh Youtube khác mang tên mình.

  Mới đây, bà Tân tuyên bố sẽ không làm clip theo phong cách 'siêu to khổng lồ' nhưng theo nhiều người quan sát, kênh Youtube của bà vẫn giới thiệu liên tục các clip nấu món ăn 'khổng lồ siêu to'.

  Bỏ qua câu chuyện từng gây ồn ào liên quan đến tuyên bố ngừng làm clip câu view, bà Tân mới đây gây chú ý khi trong video mới nhất, cách dàn dựng bị nhận xét mang hơi hướng của Ẩm thực mẹ làm. Cụ thể, trong clip làm món bánh sắn chiên cốt dừa, từ cách dàn dựng cho đến màu sắc, góc quay đều khiến người xem nhớ về kênh Ẩm thực mẹ làm.

  Các góc quay khiến nhiều người liên tưởng đến Ấm thực mẹ làm

  Các góc quay khiến nhiều người liên tưởng đến Ấm thực mẹ làm

  Bà Tân không còn

  Bà Tân không còn sôi động như trước

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  Bà Tân hay Ẩm thực mẹ làm đây?

  Bà Tân hay Ẩm thực mẹ làm đây?

  Các fan của bà Tân ngay lập tức kêu gào, đề nghị bà 'hãy cứ là bà Tân siêu to khổng lồ', đừng vì người khác mà thay đổi phong cách. Một số khác thẳng thừng nhận xét cách làm clip theo phong cách mới không hay bằng những clip trước, họ thấy… không quen.

  Trong clip làm bánh sắn chiên, không chỉ các góc quay được thay đổi mà việc xưng hô, giao tiếp với khán giả cũng gần như biến mất.

  Những cụm từ cửa miệng làm nên phong cách của bà Tân như: các cháu ơi, xin chào các cháu, các cháu thấy món bà nấu ngon không… đã được thay thế bằng tiếng động hiện trường.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Việc thay đổi của bà Tân hiện đang gây ra nhiều tranh cãi, người xem cho rằng bà và con trai đang cố gắng cạnh tranh với cả kênh Ẩm thực mẹ làm dù đang sở hữu lượt sub kỉ lục.

  Khán giả kêu gào bà Tân đừng nên thay đổi

  Khán giả kêu gào bà Tân đừng nên thay đổi

  Các fans của kênh Ẩm thực mẹ làm cũng lên tiếng cho rằng góc quay, góc nhà yên bình nơi làng quê trong các clip của kênh này đã trở thành nét riêng, độc quyền mà dù cố gắng bà Tân cũng khó có thể sao chép được.

  'Xem kênh kia xong xem kênh này thấy giả tạo sao ấy. Như kiếu cấm bà Tân nói. Cứ để bà hét thoải mái đi. Mỗi người 1 vẻ. Ôm làm sao được' – một khán giả nhận xét.

  create

  Trọng Hiếu / baodatviet.vn