Lời khai ban đầu của bà nội vụ nữ sinh lớp 6 m.ất tí.ch n.ổi trên nước

  Tại cơ quan công an, bước đầu bà N.T.H. (trú huyện Yên Thành, Nghệ An) kh.ai nhận đã x ô cháu nội của mình là em N.T. T. (11 tuổi) xu ống đ ập nước rồi đi về nhà, sau đó bắt xe ra Hà Nội ngay trong đêm.

  Liên quan đến vụ việc cháu N.T.T. (11 tuổi, học sinh lớp 6, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) được người dân phát hiện t.ử v.ong dưới đ....ập nước sau gần 2 ngày m..ất t ích, qua điều tra cơ quan công an đã tạm giữ bà N.T. H. (64 tuổi, trú xã Hậu Thành) để điều tra. Bà H.  là bà nội của nữ sinh T..

  Cháu T. chở bà H. trước khi t.ử v.ong - Ảnh trích xuất từ camera

  Cháu T. chở bà H. trước khi t.ử v.ong - Ảnh trích xuất từ camera

  Được biết, qua tr.ích x.uất camera của một quán tạp hóa bên đường cho thấy, chiều 3-11, bà H. đ ạp xe đến quán này gửi lại xe đạ p rồi đứng ở bên đường chờ. Đến gần 17 giờ cùng ngày, thấy cháu T. đi về ngang qua thì bà H. ch ặn lại nhờ cháu chở đi. Cả 2 sau đó đi về đập nước Bàu Ganh v ắng người, cách khu dân cư khoảng 400 m. "Bà H. khai khi ra đ ập nước thì x   ô cháu mình ngã xuống đ     ập nước. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ" - một cán bộ công an thông tin. 

  Sau khi x  ô cháu T. ngã xuống đ  ập nước, bà H. đi về nhà. Tối cùng ngày, bà b    ắt xe ra Hà Nội như chưa có chuyện gì xảy ra.

  Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào chiều 3-11, em N.T.T. (11 tuổi, học lớp 6, trú xã Hậu Thành) cùng nhóm bạn đ ạp xe đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng gần 16 giờ 30 phút, em T. ra về trước vì nhà ở xa. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, người th ân vẫn không thấy em T. về nhà nên đã tổ chức tìm kiếm.

  Cháu T. được phát hiện t ử v   ong dưới đ   ập nước.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Trong lúc đi tìm, người th ân phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của em N.T.T. tại chân đ   ập nước thủy lợi Bàu Ganh, còn chiếc xe đạp điện của em để trên bờ. Nghi ngờ em T. đ  uối nước, nên hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống đ   ập Bàu Ganh tìm kiếm nhưng không thấy. Đến khoảng 5 giờ 30 phút sáng ngày 5-11, lực lượng chức năng phát hiện thi thể em T. nổi lên ở đập Bàu Ganh, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành.

  create

  Đức Ngọc - Hưng Lộc / nld.com.vn