Cô dâu Bình Dương giấu chính quyền chuyện tổ chức đám cưới vào ngày mai, chú rể ngoại quốc, nhiều khách mời Hàn và Trung

  Với lượng lớn khách mời là người Trung Quốc và Hàn Quốc nên đám cưới của cặp dâu Việt rể Hàn này sẽ được kiểm tra, giám sát chặt chẽ nhằm ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19.

  Theo Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) cho biết, ngày 15/3, trên địa bàn sẽ có một đám cưới của cặp cô dâu Việt và chú rể Hàn được tổ chức tại nhà cô dâu ở khu phố Đồng Sổ, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

  Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp nhưng trước đó gia đình cô dâu đã giấu chính quyền địa phương, không thông báo về việc tổ chức đám cưới.

  Được biết, cô dâu tên là H.T.T.N. và chú rể là L.J.Y. (TP. Daegu, Hàn Quốc). 

  Theo Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng, do đám cưới có nhiều khách mời là người Trung Quốc và Hàn Quốc nên địa phương sẽ tổ chức kiểm tra, giám sát chặt chẽ và phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực diễn ra đám cưới.

  Qua xác minh, đám cưới được dự kiến có 350 khách mời, bao gồm 290 khách của cô dâu (trong đó có 3 người Trung Quốc qua Việt Nam làm việc từ ngày 27/1) và 60 khách mời bên phía chú rể (trong đó 15 người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam vào các ngày 29 và 30/1). Riêng gia đình chú rể ở bên Hàn Quốc không qua Việt Nam tham dự đám cưới. 

  Sẽ tiến hành đo thân nhiệt toàn bộ khách mời đến tham dự đám cưới giữa mùa dịch.

  Sẽ tiến hành đo thân nhiệt toàn bộ khách mời đến tham dự đám cưới giữa mùa dịch.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Lãnh đạo Trung tâm Y huyện Bàu Bàng cho biết, những người tham dự đám cưới đều đã nhập cảnh vào Việt Nam hơn 1 tháng và được cơ quan chức năng giám sát chặt chẽ, không có dấu hiệu nhiễm bệnh Covid-19.

  Địa phương sẽ tiến hành đo thân nhiệt toàn bộ khách mời đến dự đám cưới và giám sát chặt chẽ số khách mời theo danh sách được cung cấp. 

  create

  Thảo Trinh / baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/binh-duong-do-than-nhiet-350-khach-phun-thuoc-khu-trung-khap-dam-cuoi-cua-co-dau-viet-va-chu-re-han-1792053.html