Chân dung thanh niên đoàn moto Quận 5 dừng lại chỉ tay, lớn tiếng hổ báo với xe bị quẹt ngã

  Sau khi cô gái nẹt bô rồi bỏ đi mà không giúp đỡ nạn nhân được tìm ra thì cư dân mạng cũng xác định được thanh niên của đoàn moto PKL quận 5, người đã dừng xe, chỉ tay và lớn tiếng hổ báo với ông bố có con nhỏ bị quẹt ngã ra đường

  Chân dung những thành viên của nhóm moto quận 5.

  Ông bố trên đã lớn tiếng với đoàn moto khi con nhỏ bị ngã ra đường.

  Đoạn clip moto Quận 5 náo loạn ở Phố đi bộ:

  Và trong đoàn moto PKL ở Quận 5 gây bão ngày hôm nay, cư dân mạng dành sự chú ý đặc biệt cho một cô gái đã “nẹt bô” và bỏ qua việc giúp đỡ khi thấy cặp vợ chồng cùng đứa bé “có chuyện” một người trong nhóm moto.

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  Chân dung cô gái “vô cảm” trong đoạn clip.

  Facebook với gần 5.000 lượt theo dõi (Ảnh: Facebook).

  Ngay sau khi clip và chân dung cô gái được đăng tải đã ngay lập tức có người vào “hù”, cho rằng đây chỉ là góc nhìn “1 chiều”. Người đăng tải nội dung trên khẳng định “mình thấy cô gái này không đỡ vợ chồng và đứa bé thì nói là không đỡ, còn việc như thế nào, có gì trước đó hay không thì mình không quan tâm”.

  Được biết, ngoài cô gái trên, cư dân mạng cũng đã nhanh chóng xác định được thanh niên ngồi trên moto lớn tiếng chỉ trỏ với ông bố có đứa bé bị ngã.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Chân dung thanh niên lớn tiếng hổ báo với ông bố bị quẹt ngã (Ảnh: Facebook)

  Phía đoàn moto quận 5 cũng cung cấp hành trình di chuyển, tuy nhiên không có khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ Quận 1 trong này?

  Đoàn xe này đã từng dẫn đoàn đám cưới lớn vào tháng 9.

  Tiếp theo diễn biến của vụ việc đang gây xôn xao dư luận thì một người trong đoàn xe PKL trên đã lên tiếng giãi bày lý do xảy ra vụ việc và tại sao người trong đoàn lại lớn tiếng và không giúp đỡ đứa bé bị ngã ra đường.

  Theo người này, ông bố chạy chiếc Airblade đã bị vướng vào một xe bên lề trái và ngã ra đường, tuy nhiên sau đó lại hùng hổ với đoàn xe PKL nên đoàn này đã đứng lại chửi bới đồng thời mặc kệ luôn việc đỡ gia đình này đứng dậy “vì khi đó tốc độ chậm và xét thấy đứa bé đã an toàn”.

  Theo nhiều người cho hay, lý do của ngã ra đường là do phải xử lý nhanh khi nghe tiếng bô lớn sau lưng, đã dẫn tới tình huống trên, và việc trên xe có trẻ nhỏ ngã ra đường nên việc người bố “nóng nảy” với chủ nhân của những tiếng bô lớn là điều hoàn toàn dễ hiểu.

  create

  PV / 8dalat.com

  Nguồn: https://8dalat.com/chan-dung-thanh-nien-doan-moto-quan-5-dung-lai-chi-tay-lon-tieng-ho-bao-voi-xe-bi-quet-nga-19319.html