Bị Đàm Vĩnh Hưng ném vali đuổi khỏi phòng vì “chơi xấu“, Vũ Hà bật khóc

  'Chỉ cần tôi khóc một cái là thích cái gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều' – Vũ Hà tiết lộ.

  Vừa qua, trên kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải tập ngoại truyện của chương trình "Đại chiến ẩm thực" với sự tham gia của chính anh và người bạn thân Vũ Hà.

  Trong tập này, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà được đưa tới một khách sạn 5 sao. Thử thách đặt ra cho họ là xách hành lý chạy thang bộ từ tầng 1 lên tầng 19 của khách sạn để tranh phòng ngủ. Ai vào trước sẽ chiếm được phòng ngủ, người đến sau phải ngủ ngoài sảnh.

  Đàm Vĩnh Hưng chạy bộ

  Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra vô cùng hăng hái, quyết liệt với thử thách, anh cặm cụi xách vali leo bộ từ tầng 1 lên tầng 19.

  Trong khi đó, Vũ Hà lại nghĩ cách chơi xấu khi vừa đặt chân vào cầu thang tầng 1 đã giả vờ quên đồ. Anh nói: "Mày cứ đi trước đi, tao quên đồ, phải quay xe lấy đồ đã".

  Đàm Vĩnh Hưng tưởng Vũ Hà quên đồ thật nên mặc kệ cho bạn quay lại lấy đồ, còn mình vẫn miệt mài leo bộ từng tầng.

  Ai ngờ, Vũ Hà lén chạy ra thang máy để phóng lên tầng 19 một cách nhanh chóng. Anh nói: "Tôi đâu có ngu. 19 tầng lầu lận, leo lên đến nơi để mà chết à. Không, tôi đi thang máy nhanh hơn, khỏe hơn.

  Một người vừa được chữa khỏi Covid-19, ra máy bay về đến nhà lại dương tính
  3 tài xế xe ôm mất mạng và nụ cười gây phẫn nộ của kẻ thủ ác trước phiên tòa
  Thanh niên số nhọ, phóng xe rơi cả bánh trước nhưng biểu cảm khiến cư dân mạng không nhịn được cười

  Nói thật, làm cái gì cũng vậy, nhanh hay không, được hay không là ở giờ phút này. Ai biết được mình có lên trên đấy bằng thang bộ hay không.

  Vũ Hà đi thang máy

  Đi thang máy vừa nhẹ nhàng vừa được ngắm cảnh (thang máy lộ thiên), còn nó leo thang bộ đến mùa quýt mới tới".

  Quả nhiên, thang máy đã giúp Vũ Hà lên tầng 19 nhanh hơn và vào phòng trước Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng còn đang vất vả bên ngoài thì Vũ Hà thảnh thơi tham quan phòng và còn nhâm nhi rượu mừng. Anh tỏ ra mãn nguyện:

  "Mình thì lên phòng ngắm cảnh cả thành phố, còn thằng bạn thân của mình vẫn đang hì hà hì hục đếm từng bước thang một, leo đủ 10 tầng và không biết bao giờ mới lên được. Thật sự tội nghiệp cho nó".

  Sau một hồi nỗ lực, Đàm Vĩnh Hưng cuối cùng cũng lên được phòng. Vừa thấy Vũ Hà, anh tỏ ra vô cùng bất ngờ, vội thốt lên: "Sao mày lên được đây? Tao có nhìn thấy mày lên cùng tao đâu?".

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  Vũ Hà tự tin giải thích: "Do mày chủ quan nên mày không nhìn thấy tao đấy. Nếu để ý hơn, mày sẽ thấy một bóng đen vụt qua mày. Thực ra ở đây có hai cầu thang bộ và tao chạy ở cầu thang bên kia. Tao chơi với mày bao năm nay có bao giờ tao xạo mày đâu.

  Mày không biết cả đời tao chuyên chạy à. Sáng nào tao cũng dậy lúc 4 giờ sáng để chạy những 15km rồi mới đi về. Ngày nào cũng thế, chẳng qua tao giấu nên mày không biết thôi".

  Nói rồi, Vũ Hà nhất quyết đuổi Đàm Vĩnh Hưng khỏi phòng, không cho ngủ chung trong phòng, dù anh đã năn nỉ hết mức. Vũ Hà nói: "Đứa nào vào trước thì được ngủ trong phòng, đứa nào đi sau thì phải ngủ ngoài hành lang. Thôi, đi ra đi. Tao cũng thương mày lắm nhưng luật chơi là thế".

  Đàm Vĩnh Hưng phải ngủ ngoài sảnh

  Bị đuổi khỏi phòng, Đàm Vĩnh Hưng phải cam chịu xách vali ra ngủ ngoài sảnh. Anh thậm chí còn không có đệm hay giường chiếu để ngủ mà phải ngủ trên một tấm thảm để chân.

  Không những vậy, Đàm Vĩnh Hưng còn bị Vũ Hà trêu chọc đủ kiểu. Vũ Hà không thể ngờ, hành động ăn gian của anh đã bị ban tổ chức phát hiện và bóc trần ngay sau đó không lâu.

  Ngay khi biết Vũ Hà ăn gian, Đàm Vĩnh Hưng thốt lên trách móc: "Trời ơi, Hà ơi là Hà. Ngay từ đầu tao đã nghi lắm rồi, làm sao mày có thể chạy được như thế. Tao phải chạy hết tốc lực, một bước chạy những 3, 4 bậc liền còn mày đi thang máy. Sao mày cứ gian xảo với tao thế?".

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Vũ Hà không biết nói gì, chỉ yếu ớt giải thích: "Nhưng tao bị khớp nên không thể chạy 19 tầng lầu được, mày biết mà".

  Nhưng dù giải thích thế nào, Vũ Hà vẫn bị Đàm Vĩnh Hưng thẳng tay đuổi khỏi phòng vì chơi xấu mình. Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn mở vali của Vũ Hà, lôi từng món đồ ném ra rồi phi cả vali ra ngoài.

  Vũ Hà bật khóc

  Vũ Hà không cam tâm, liền bật khóc làm nũng để gợi tình thương từ bạn mình. Quả nhiên, vừa thấy Vũ Hà khóc, Đàm Vĩnh Hưng đã mủi lòng cho anh vào phòng ngủ chung, còn lấy nước cho anh uống.

  Vừa vào được phòng, Vũ Hà tươi tỉnh tiết lộ: "Tôi giả vờ khóc đấy. Thằng đấy ngốc lắm. Tôi chỉ cần khóc một cái là thích cái gì nó cũng chiều hết".

   

  create

  Lan Phương / Trí Thức Trẻ

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bi-dam-vinh-hung-nem-vali-duoi-khoi-phong-vi-choi-xau-vu-ha-bat-khoc-820201758459234.htm