Giải U19 quốc tế năm nay có thể được tổ chức ở Phú Thọ

    HLV Philippe Troussier đang bàn bạc với VFF để tạo mọi sự thuận lợi cho U19 Việt Nam giành thành tích tốt nhất tại giải đấu châu lục trong năm 2020.

    Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho VCK U19 châu Á 2020 (14/10 - 31/10), HLV Philippe Troussier đã có những đề xuất thay đổi lịch thi đấu của giải U19 quốc tế năm nay. Theo đó, giải đấu có thể sẽ được tổ chức sát ngày khai mạc của VCK U19 châu Á như một giải đấu tập huấn cọ xát cho các cầu thủ trẻ.

    Thông thường, giải U19 quốc tế sẽ được tổ chức ngay sau VCK U19 quốc gia. Tuy nhiên, những diễn biến khó lường của dịch Covid-19 đã khiến các hoạt động bóng đá chuyên nghiệp bị đình trệ. Vậy nên, HLV người Pháp mới đề xuất phương án trên, vừa có thể bảo đảm sức khỏe cho cầu thủ vừa tạo sự thu hút tới NHM về giải đấu.

    VCK U19 châu Á là mục tiêu lớn nhất của HLV Philippe Troussier và các học trò U19 Việt Nam. Ảnh: Thanh Niên

    VCK U19 châu Á là mục tiêu lớn nhất của HLV Philippe Troussier và các học trò U19 Việt Nam. Ảnh: Thanh Niên

    Dự kiến, U19 quốc tế sẽ diễn ra từ 10 ngày tới 2 tuần trước khi VCK U19 châu Á bắt đầu. Thời gian tổ chức có thể từ 28/9 tới 4/10 tại Phú Thọ hoặc TP.HCM. Ngoài chủ nhà U19 Việt Nam, sẽ có 3 đội tuyển khác đã giành vé tới giải đấu châu lục. Trước đó, HLV Troussier và các học trò sẽ bắt đầu hội quân từ đầu tháng 9.

    Liên quan tới vấn đề nhân sự, ông Troussier đề nghị giải hạng nhì quốc gia nên được tổ chức xen kẽ với các đợt hội quân từ tháng 6 tới tháng 9. Đây là giải đấu có nhiều tuyển thủ U19 Việt Nam tham gia nên ông muốn có thời gian kiểm tra thực tế khả năng của các cầu thủ, chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á vào đầu tháng 8 sắp tới.

    HLV Philippe Troussier sẽ sử dụng chính sách hội quân như HLV Park Hang Seo đã làm với U23 Việt Nam. Ảnh: PVF

    HLV Philippe Troussier sẽ sử dụng chính sách hội quân như HLV Park Hang Seo đã làm với U23 Việt Nam. Ảnh: PVF

    Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
    Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
    Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

    Trước khi lựa chọn cầu thủ, HLV người Pháp sẽ có sự trao đổi với các đội bóng. Mục tiêu của các đợt hội quân này không phải gọi lên tất cả cầu thủ giỏi nhất mà là những cầu thủ tiềm năng nhất. Ông Troussier muốn tạo ra U19 Việt Nam có chiều sâu đội hình mà không phụ thuộc vào một vài cá nhân nào.

    Theo lịch thi đấu dự kiến của VFF, vòng loại U19 quốc gia giai đoạn lượt về sẽ dời từ tháng 4 sang tháng 5 (5/5 – 15/5). VCK U19 quốc gia sẽ diễn ra từ (22/5 – 31/5). Sau khi giải đấu kết thúc, giải hạng nhì quốc gia sẽ tiếp tục bắt đầu.

    create

    PV / Tinnhanhonline.vn

    Nguồn: https://thethao247.vn/337-hlv-troussier-hien-ke-giup-u19-viet-nam-huong-toi-giai-dau-chau-luc-d201813.html

    HLV Phố Hiến (Hưng Yên) chính thức lên tiếng vụ bóp cổ cầu thủ đối phương

    HLV Phố Hiến (Hưng Yên) chính thức lên tiếng vụ bóp cổ cầu thủ đối phương

    timer09/07/2020

    Mới đây, HLV Hứa Hiền Vinh của CLB Phố Hiến đã thừa nhận việc thiếu kiềm chế đồng thời gửi lời xin lỗi đến mọi người khi có hành động xông vào bóp cổ hậu vệ Võ Văn Huy (An Giang).

    Tiết lộ thân thế ‘người anh‘ nổi tiếng là ‘quân sư tình yêu‘ trong đoạn chat bí mật của Quang Hải

    Tiết lộ thân thế ‘người anh‘ nổi tiếng là ‘quân sư tình yêu‘ trong đoạn chat bí mật của Quang Hải

    timer23/06/2020

    Mạng xã hội hôm nay được một phen xôn xao trước những đoạn tin nhắn riêng tư của Quang Hải với một nhân vật tên 'Trần Hoàng Quân' bị hacker tiết lộ.

    Phú Thọ đăng cai bảng I - Vòng loại Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc năm 2020

    Phú Thọ đăng cai bảng I - Vòng loại Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc năm 2020

    timer15/06/2020

    Liên đoàn bóng đá Việt Nam chính thức thông báo Điều lệ Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc năm 2020. Phú Thọ được giành quyền đăng cai bảng I diễn ra từ ngày 11 đến 21/7/2020. Các địa phương Ninh Thuận, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh lần lượt được chọn làm chủ nhà của 4 bảng đấu II, II, IV.

    Đồng đội mua nhà tậu xe, Xuân Mạnh U23 dưỡng thương ở nhà, trả nợ phụ giúp gia đình

    Đồng đội mua nhà tậu xe, Xuân Mạnh U23 dưỡng thương ở nhà, trả nợ phụ giúp gia đình

    timer15/06/2020

    Trong khi các đồng đội đều đã mua nhà tậu xe, thậm chí đầu tư kinh doanh trở thành ông chủ thì Xuân Mạnh vẫn đang dưỡng thương ở quê nhà.