Hẹn sang ân ái mà ngủ quên không mở cửa, cô gái châm lửa thiêu rụi nhà bạn trai

  Khi tới nhà bạn trai để 'm.ây m.ưa' nhưng lại bị bỏ rơi ở bên ngoài do anh chàng ngủ quên, cô gái đã đi mua xăng về châm lửa đ.ốt luôn nhà bạn trai mình.

  Khi cánh mày râu quên hẹn hay khiến chị em cụt hứng, chị em sẽ làm gì? Giận dỗi chờ bạn trai dỗ dành rồi thôi hay chia tay luôn? Nhưng đối với cô gái người Mỹ này thì không, cô đã châm lửa đốt luôn nhà bạn trai chỉ vì khiến cô cụt hứng, nên cánh mày râu chớ có dại để chị em nổi điên vì bạn sẽ không biết được họ sẽ làm ra chuyện gì đâu.

  Cụ thể, Taija Russell, 29 tuổi, đã phóng hỏa đốt nhà bạn trai của cô ở Woodbury, New Jersey (Mỹ) vào rạng sáng 4/8. Cảnh sát cho biết, nạn nhân được cho là đã rủ rê Russell tới nhà để “m.ây m.ưa” vào lúc nửa đêm nhưng anh chàng này lại lỡ ngủ quên và không nghe thấy tiếng gõ cửa của bạn gái.

  Taija Russell, người ph.óng h.ỏa đốt nhà bạn trai.

  Taija Russell, người ph.óng h.ỏa đốt nhà bạn trai.

  Khi gọi cửa không được, Russell đã gửi đi hàng loạt tin nhắn đầy tức tối cho bạn trai với nội dung như: “Tôi thấy anh đang muốn ch.ết” và “Anh khiến tôi phải lãng phí tiền của khi tới đây“. Sau đó, Russell đã tới một trạm xăng gần đó để mua xăng, diêm và bật lửa vào lúc 4h sáng. Sau khi hắt xăng vào nhà của “kẻ không giữ lời” và châm lửa, Russell liền bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra.

  Tới 4h30 sáng, khi nạn nhân tỉnh giấc, anh vô cùng hốt hoảng khi thấy cả ngôi nhà của mình đang bốc cháy rừng rực và phải thoát thân qua cửa sổ rồi tới đồn cảnh sát cầu cứu. Theo lời kể của cảnh sát, chàng trai lúc đó xuất hiện trong tình trạng người phủ đầy bồ hóng và tro bụi.

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  Khi cảnh sát tới h.iện tr.ường, căn nhà của chàng trai đã chìm trong biển lửa.

  Khi cảnh sát tới h.iện tr.ường, căn nhà của chàng trai đã chìm trong biển lửa.

  Khi lính cứu hỏa có mặt tại h.iện tr.ường, cả ngôi nhà của chàng trai đã chìm trong biển lửa nhưng may mắn thay, lính cứu hỏa vẫn có thể cứu mạng chú chó của anh. Chàng trai sau đó phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc khói cũng như bị bỏng độ I và II.

  Từ hiện trường, cảnh sát nhanh chóng nhận ra đây là một vụ t.ấn c.ông cố ý. Cảnh sát sau đó đã phỏng vấn những người sống trong khu vực và rà soát lại camera an ninh rồi xác định được hung thủ gây án chính là Russell. Bên cạnh đó, khi kiểm tra điện thoại của nạn nhân, cảnh sát cũng phát hiện thấy các tin nhắn d.ọa d.ẫm và 8 cuộc gọi nhỡ của Russell.

  Cảnh tượng tan hoang của ngôi nhà sau khi bị lửa thiêu rụi.

  Cảnh tượng tan hoang của ngôi nhà sau khi bị lửa thiêu rụi.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Chia sẻ với cảnh sát, nạn nhân nói rằng Russell là “tình nhân” của mình và vào đêm hôm đó anh đã mời cô ta tới nhà để q.uan h.ệ tì.nh d.ục nhưng anh lại ngủ thiếp đi, quên mở cửa cho cô. Russell đã bị cảnh sát bắt giữ vào hồi tuần trước và bị buộc tội gi.ết người, đ.ốt ph.á gây hậu quả nghiêm trọng.

  create

  Phương An / saostar.vn