Chồng bóp kem đánh răng từ cuối tuýp, vợ lại bóp ở giữa thế là ly hôn

  Việc ly hôn ngày càng trở nên phổ biến và đôi khi, các cặp vợ chồng chia lìa vì những lý do có thể coi là vớ vẩn.

  Theo Cục Thống kê, số vụ ly hôn ở Malaysia từ năm 2017 là 49.965 trường hợp, đã giảm so với 51.642 trường hợp trong năm 2016.

  Mới đây, một cây viết của tờ Sinar Harian đã liên lạc với một nhân viên trực thuộc Cục Thống kê và đã được nghe kể về những vụ ly hôn với lý do cực kỳ khó đỡ.

  Không phải ngoại tình, không phải một trong hai người thay lòng đổi dạ - vụ ly hôn dị thường nhất mà cơ quan này biết đến là: Một cặp vợ chồng đã rời bỏ nhau vì mỗi người có một cách bóp kem đánh răng khác nhau!

  Người chồng bóp kem đánh răng từ cuối lên, còn vợ lại thích bóp ở giữa tuýp...

  Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng cặp vợ chồng này thường xuyên cãi vã vì lý do hết sức ngớ ngẩn. Tuy nhiên, khi cả hai không thể chịu đựng được nữa, họ đã kéo nhau lên Tòa án Syariah để nộp đơn ly hôn. Cho dù nhà chức trách đã cố gắng hòa giải, cuối cùng họ vẫn ly dị.

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  Một vụ ly hôn khác được nhân viên Cục Thống kê đề cập, đến từ lý do

  Một vụ ly hôn khác được nhân viên Cục Thống kê đề cập, đến từ lý do chồng im thin thít cả ngày .

  Cụ thể, một cặp đôi Malaysia đã chung sống trong một thời gian dài và quyết định đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, chỉ 1 năm sau khi làm đám cưới, người vợ bắt đầu tỏ ra chán nản vì chồng cứ... im thin thít chẳng mấy khi trò chuyện.

  Nhưng vấn đề ở đây là, tính cách của anh chồng đã như vậy từ nhỏ. Không chỉ với vợ, anh ta cũng ít khi nói năng hoặc biểu lộ cảm xúc với người trong gia đình. Và cuối cùng, họ vẫn ly hôn.

  Hai vụ việc nói trên nghe qua thì vớ vẩn nhưng có lẽ, đó chỉ là những giọt nước làm tràn ly vì cơ bản họ đã có nhiều vấn đề trong hôn nhân.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Theo W.O.B

  Link: http://helino.ttvn.vn/helino/malaysia-chong-bop-kem-danh-rang-tu-cuoi-tuyp-vo-lai-bop-o-giua-the-la-ly-hon-222019201210134596.htm

  create

  JJJ / HELINO