Bạo gan vào “khách sạn ma“ bỏ hoang gần 30 năm, hai thanh niên kinh hãi khi lên tầng 6

  Vì tò mò, hai nam thanh niên ở độ tuổi 20 đã thử khám phá một khách sạn ma nổi tiếng để xem bên trong có gì, nào ngờ vừa đi tới tầng 6 đã hốt hoảng bỏ chạy khi nhìn thấy một thứ.

  Nhật Bản là quốc gia rất nổi tiếng trên thế giới về việc làm sạch môi trường và xử lý rác thải, tuy nhiên lại thường xuyên bỏ phí những công trình không sử dụng đến nữa. Khách sạn có tên Green Hills là một ví dụ điển hình. Khách sạn này nằm ở thị trấn Ebino, tỉnh Miyazaki, Nhật Bản, vốn có kiến trúc khá đẹp và nằm ở vị trí thuận lợi nhưng đã dừng hoạt động từ năm 1992. Sau đó, chủ sở hữu khách sạn này không hề phá bỏ, cũng không hề tái sử dụng, khiến khách sạn Green Hills bị bỏ hoang.

  Không có người sử dụng, không có ai chăm sóc và dọn dẹp, khách sạn Green Hills đã bị bỏ hoang gần 30 năm nay. Bên ngoài khách sạn, cây cối mọc um tùm. Bên trong, các bức tường và cửa kính đã cũ nát, rêu phong mọc lên, cộng với không gian tối om vì không có điện đã gây nên cảm giác khá đáng sợ, rùng mình.

  Vì vẻ ngoài ma quái, không ít người đã đồn đại rằng khách sạn Green Hills là một khách sạn ma. Sau đó, nơi đây trở thành một trong những địa điểm thu hút những kẻ mạo hiểm và tò mò, thích khám phá những thứ kỳ lạ, rùng rợn.

  Khách sạn ma ám Green Hills tại tỉnh Miyazaki, Nhật Bản.

  Không khó khăn để đi vào khách sạn Green Hills bởi nó không hề bị niêm phong, cửa kính bên ngoài cũng đã vỡ hết. Do đó, chỉ cần muốn vào thì bất cứ ai cũng có thể bước vào đây.

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  Vì tò mò không biết bên trong khách sạn này có gì, vào nửa đêm hôm 15/4 vừa qua, 2 nam thanh niên ở độ tuổi 20 đã quyết định cùng nhau khám phá khách sạn, xem lời đồn về khách sạn ma ám có thật hay không. Hai nam thanh niên này sống ở quận khác, đã tới thị trấn Ebino để khám phá khách sạn Green Hills sau khi đọc được những bình luận trên mạng.

  Sau khi bước vào sảnh, hai nam thanh niên bắt đầu tiến lên từng tầng một của khách sạn 9 tầng. Trời tối om, không gian u ám, lạnh lẽo đã khiến họ không tránh khỏi cảm giác sợ hãi, rùng mình nhưng vì tò mò nên vẫn cố gắng đi lên, tuy nhiên họ đã không thể khám phá hết khách sạn này vì gặp một chuyện kinh hãi.

  Hai thanh niên hoảng hốt bỏ chạy khi phát hiện một thi thể thối rữa trong khách sạn.

  Sau khi đi tới một căn phòng trên tầng 6 của khách sạn, hai nam thanh niên kinh hãi khi phát hiện một thi thể người đang nằm trên giường, hướng mặt lên trần nhà. Thi thể này mặc áo sơ mi ngắn tay và quần tối màu, cao khoảng 1m70 đến 1m80. Tuy nhiên, do thi thể đã bị phân hủy nặng nề nên chưa xác định được giới tính cụ thể.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Quá sợ hãi với cảnh tượng kinh dị trước mắt, hai nam thanh niên lập tức bỏ chạy khỏi khách sạn, sau đó thông báo với cảnh sát địa phương về thi thể nằm trong khách sạn Green Hills. 

  Cảnh sát tỉnh Miyazaki cho biết, họ chưa dám chắc đây là một thi thể đơn thuần hay một vụ giết người và đang điều tra cả 2 khả năng. Do khách sạn này đã dừng hoạt động rất lâu, cảnh sát không loại trừ khả năng đây là một vị khách nằm liệt giường và đã bị bỏ lại tại khách sạn mà không ai phát hiện ra.

  Về phía hai nam thanh niên kia, mặc dù không bị buộc tội xâm phạm tài sản riêng tư nhưng hiện đang vô cùng hối hận về hành động của mình.

  create

  PV / thoidaiplus.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bao-gan-vao-khach-san-ma-bo-hoang-gan-30-nam-hai-thanh-nien-kinh-hai-khi-len-tang-6-d234993.html