Thầy cô giáo trường THPT Phong Châu (Phú Thọ) nhảy đồng diễn kỷ niệm 20/11

  Trên nền nhạc bài hát huyền thoại một thời Lucky - Lucky Twice (I'm so lucky lucky!), các thầy cô giáo đã thể hiện những bước nhảy uyển chuyển và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của học sinh.

  Thầy cô giáo Trường THPT Phong Châu Phú Thọ nhảy đồng diễn kỷ niệm 20/11

  Mới đây, trên trang fanpage của trường THPT Phong Châu (Phú Thọ) đã chia sẻ một clip ghi lại hình ảnh các thầy cô giáo thể hiện màn đồng diễn, nhảy trên nền nhạc bài hát Lucky - Lucky Twice, thu hút đông đảo sự quan tâm.

  Các thầy, cô giáo vốn đã gắn liền với hình ảnh phấn trắng, bảng đen, đứng trên bục giảng nghiêm khắc, nhưng nay lại trẻ trung, năng động trong điệu nhảy uyển chuyển, khiến các em học sinh vô cùng thích thú.

  Các thầy cô giáo rất hào hứng với hoạt động

  Các thầy cô giáo rất hào hứng với hoạt động

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  “Các thầy cô tham gia hoạt động trẻ trung, sôi nổi hơn nhiều so với 11 năm về trước!”; “Các thầy cô giờ sôi nổi hơn xưa nhiều”; “Thầy cô nhảy đẹp quá! Kính chúc các thầy cô, nhà trường luôn khỏe mạnh, thành công”... là những bình luận của cộng đồng mạng.

  Liên hệ với nhà trường, thầy Vũ Văn Hiếu - Phụ trách Công đoàn Trường THPT Phong Châu xác nhận đoạn clip ghi lại hoạt động của thầy và trò nhà trường trong dịp kỷ niệm ngày 20/11 năm nay.

  Thầy Hiếu cho biết, để có được màn đồng diễn này, một số thầy cô giáo của trường đã tham gia câu lạc bộ, sau khi học xong về phổ biến cho các tổ công đoàn. Từ đó các tổ tiếp tục hướng dẫn cho nhau tập luyện và triển khai đến toàn trường.

  Đây đang và sẽ là hoạt đồng thường xuyên của nhà trường

  Đây đang và sẽ là hoạt đồng thường xuyên của nhà trường

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Để có được màn đồng diễn đều và đẹp như vậy, các thầy cô trường THPT Phong Châu đã tranh thủ tập luyện trong suốt một tháng qua. Màn đồng diễn quy tụ gần 60 thầy, cô giáo, cán bộ, Ban giám hiệu nhà trường tham gia và các em học sinh.

  “Đây không chỉ là hoạt động để chuẩn bị cho ngày 20/11 này mà sẽ được nhà trường duy trì, biểu diễn vào các dịp lễ kỷ niệm hoặc khi trường tổ chức chương trình, cuộc thi các thầy cô sẽ tham gia”, thầy Hiếu nói thêm.

  Được biết, hoạt động xuất phát từ ý tưởng của chương trình “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” theo xu hướng của thời đại, xu hướng của học trò. Các thầy cô mong muốn học sinh của mình thấy rằng không hề khoảng cách giữa thầy và trò dù thời gian có thay đổi.

  create

  Kim Bảo Ngân - Clip: Nguyen Minh Thuy / dantri.com.vn

  Thí sinh lớn tuổi nhất Phú Thọ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

  Thí sinh lớn tuổi nhất Phú Thọ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

  timer10/08/2020

  Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, tại điểm thi Trường THPT Thanh Sơn có một thí sinh đặc biệt, anh Hà Văn Chiều - người dân tộc Mường, hiện đang sinh sống và làm việc tại xã Ngọc Đồng, huyện Yên Lập. Anh Chiều là thí sinh lớn tuổi nhất tham gia thi năm nay.

  Học sinh từ tiểu học đến THPT ở TP.HCM sẽ tựu trường vào 1/9, nghỉ Tết Nguyên đán 11 ngày

  Học sinh từ tiểu học đến THPT ở TP.HCM sẽ tựu trường vào 1/9, nghỉ Tết Nguyên đán 11 ngày

  timer08/08/2020

  Trong năm nay, học sinh từ tiểu học đến THPT sẽ tựu trường vào ngày 1/9, còn bậc mầm non sẽ tựu trường vào 5/9.

  Trường THPT Tô Hiệu – 20 năm xây dựng và phát triển

  Trường THPT Tô Hiệu – 20 năm xây dựng và phát triển

  timer06/07/2020

  Cách đây 20 năm, trong khi giáo dục công lập chưa đáp ứng kịp nhu cầu học tập của nhân dân, sự ra đời của Trường THPT dân lập Tô Hiệu, nay là Trường THPT Tô Hiệu (thành phố Hưng Yên) đánh dấu bước phát triển, có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục của tỉnh, thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo, chủ trương xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước và đặc biệt đáp ứng nguyện vọng được học tiếp bậc THPT của con em thành phố Hưng Yên và các huyện lân cận. Trường được thành lập theo Quyết định số 1221/2000/QĐ-UB ngày 30.6.2000 của UBND tỉnh, trở thành một trong những ngôi trường đầu tiên trong khối trường ngoài công lập của tỉnh.

  Trường xếp lịch học từ 6h30 sáng, sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM tranh cãi

  Trường xếp lịch học từ 6h30 sáng, sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM tranh cãi

  timer27/06/2020

  Tiết học đầu tiên trong ngày học kỳ mới bắt đầu từ tháng 9 của ĐH Công nghiệp sớm hơn 30 phút so với lịch học cũ gây ra nhiều khó hiểu cho học sinh.