Đang ngồi ăn thì quạt r.ơi t.rúng đầu, cô gái Sài Gòn c.hoáng váng tưởng trời s.ập, chủ quán tỉnh bơ không một lời xin lỗi

  Bài đăng hiện đang nhận được khá nhiều bình luận của thành viên mạng, đặc biệt là những bạn trẻ có niềm đam mê lớn với ẩm thực.

  Cộng đồng những tín đồ ăn uống đang cực kỳ h.oang m.ang với một sự cố hết hồn đang được chia sẻ trong một lần đi ăn của cô gái Sài Gòn.

  Đang đi ăn thì quạt tường bất ngờ r.ơi tr.úng đầu...

  Đang đi ăn thì quạt tường bất ngờ r.ơi tr.úng đầu...

  Theo diễn biến, cô gái đang ăn thì quạt tường bất ngờ r.ơi trúng đầu, phần ốc vít lăn lóc rơi xuống nền nhà và bàn bên cạnh. Rất may mắn là phần lồng quạt không bị bung ra, nên cô gái chỉ ê ẩm ở phần mềm.

  Điều đáng nói, khi chứng kiến sự việc, chủ quán ăn không một lời xin lỗi. Còn cô gái hú hồn sau sự cố bất ngờ, quyết sẽ không quay lại nơi này thêm lần nào nữa.

  Phần ốc vít vă.ng tung tóe sau khi bất ngờ

  Phần ốc vít vă.ng tung tóe sau khi bất ngờ bật gốc khỏi bức tường kiên cố.

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  Câu chuyện được chia sẻ ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của thành viên m.ạng. Bên cạnh những bình luận s.ợ h.ãi thì cũng có không ít người thắc mắc chuyện chủ quán không lên tiếng xin lỗi khách hàng.

  - Trời ơi, không hiểu nổi luôn đó. Hay là việc quạt r.ơi tr.úng đầu là chuyện xảy ra quá bình thường ở nơi đây?

  - Sự cố có thể không phải do chủ quán, nhưng lại xảy ra ở nơi họ làm chủ, nên trách nhiệm của họ cũng không nhỏ. Thế mà một lời xin lỗi cũng không có. Sợ hãi thật.

  - Thôi từ này xê quán này ra, có ngon mấy mà tiềm ẩn nhiều nguy cơ như vậy thì cũng chào thua. Ớn óc.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Dân mạng tr.anh c.ãi nảy l.ửa khi một bạn cho rằng,

  Dân mạng tr.anh c.ãi nảy l.ửa khi một bạn cho rằng, chỉ là cái quạt rớt thôi mà ...

  Hiện tại, bài viết của cô gái Sài Gòn đi ăn bị quạt r.ơi t.rúng đầu vẫn đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ của nhiều người.

  create

  Sóc nâu / baodatviet.vn