Điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp tình nhân Sài Gòn trong những đêm hè

  Nếu phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Bùi Viện là những điểm ăn chơi sôi động bậc nhất Sài Thành thì cầu Ánh Sao cũng hấp dẫn không kém, đặc biệt vào những đêm hè.

  Tọa lạc ngay tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM, Cầu Ánh Sao là một địa điểm quá quen thuộc với những ai hiện đang sinh sống ở Sài Gòn.

  Các cặp đôi tản bộ trên cầu Ánh Sao (quận 7, TP. HCM)

  Các cặp đôi tản bộ trên cầu Ánh Sao (quận 7, TP. HCM)

  Với những cặp đôi thì nơi đây thực sự là một trong những địa điểm lý tưởng để hẹn hò. Trăng thanh, gió mát, cùng nắm tay nhau tản bộ trên cây cầu lấp lánh ánh đèn, cảm giác lòng nhẹ tênh, lâng lâng như đi trên những vì sao, còn gì tuyệt bằng?

   Trăng thanh, gió mát, cùng nắm tay nhau đi bộ trên cây cầu lấp lánh ánh đèn

  Trăng thanh, gió mát, cùng nắm tay nhau đi bộ trên cây cầu lấp lánh ánh đèn

  Cầu Ánh Sao có chiều dài 170m, rộng 8,3m, được bắc qua kênh Thầy Tiêu. Đúng như tên gọi 'Ánh Sao', cầu được lắp đặt hệ thống đèn led tượng trưng cho những ngôi sao lấp lánh trải dài xuyên suốt. Nhìn từ xa y như một dải sao nổi bật cùng với hệ thống chiếu sáng bảy sắc cầu vòng bên hông làm cho cây cầu thêm lung linh, huyền ảo.

  Hai quảng trường phía hai bờ, một mô phỏng mặt trăng, một mô phỏng mặt trời tạo cho cây cầu mang ý nghĩa đặc biệt. Những ánh sao ở giữa gắn kết hai thứ tuyệt vời nhất của tạo hóa: mặt trăng và mặt trời, là nơi hội tụ những điều tốt đẹp nhất, đặc sắc nhất.

  Nam công nhân đi đóng tiền trả góp mua xe máy về, bị tai nạn tử vong
  Hé lộ nguyên nhân người đàn ông dùng dασ tự đâм vào bụng ở Sài Gòn: Làm nghề y, bị bệnh hiểm nghèo
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ

  Cầu được lắp đặt hệ thống đèn led trên lối đi tựa những ngôi sao lấp lánh trải dài

  Cầu Ánh Sao là địa điểm hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi đang yêu và cả những cặp đôi đã cưới có thể hâm nóng, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tình yêu lứa đôi.

  Khu vực xung quanh cây cầu đông đúc trong những ngày hè

  Khu vực xung quanh cây cầu đông đúc trong những ngày hè

  create

  Linh Chi - Trọng Quý / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/bat-chap-nang-nong-cau-anh-sao-van-la-thien-duong-tinh-yeu-diem-hen-ho-ly-tuong-cua-cac-cap-tinh-nhan-sai-gon-1861577.html