Vlogger Huy Cung lên tiếng minh oan vợ trước tin đồn: Ăn chơi nổi danh Phú Thọ và từng bỏ học từ năm lớp 7 làm gái

  Với hàng loạt giấy khen các loại, Huy Cung tự tin khẳng định trình độ học vấn và đạo đức của vợ mình trước những tin đồn thất thiệt, vô căn cứ.

  Ngay sau vụ việc MC Trấn Thành tìm đến tận nhà để làm rõ vấn đề một số cô gái tung tin đồn anh sử dụng chất kích thích, Vlogger Huy Cung cũng đã có những động thái lên tiếng về việc mình và vợ bị ảnh hưởng không nhỏ từ những tin đồn thất thiệt trong suốt 2 năm qua.

  Huy Cung chính thức tổ chức hôn lễ với "hot girl" Phú Thọ - Phan Thị Mỹ Linh trong sự ngỡ ngàng của công chúng vào cuối năm 2018. Ngay sau khi công khai kết hôn, chàng vlogger nổi tiếng bị một số tài khoản facebook tung tin đồn sử dụng chất kích thích, vợ sắp cưới ăn chơi nổi danh Phú Thọ và từng bỏ học từ năm lớp 7 lên Hà Nội...

  Đáp lại tin đồn thất thiệt, mới đây, chàng vlogger này gây chú ý khi chia sẻ thành tích học tập khủng của bà xã trên trang fanpage cá nhân khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ.

  Huy Cung khoe thành tích khủng của Mỹ Linh khi còn đi học. Ảnh: Huy Cung

  Huy Cung khoe thành tích khủng của Mỹ Linh khi còn đi học. Ảnh: Huy Cung

  Bức ảnh khoe bảng thành tích với hàng chục giấy khen của vợ được Huy Cung đăng tải cùng dòng trạng thái:

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  "Đây là thành tích học tập của cô gái bỏ học từ năm lớp 7 lên Hà Nội làm gái.

  Cô gái này bằng 1 cách nào đó đã đi thi học sinh giỏi có giải các cấp nhiều lần. Trong kì thi đại học, Cô ấy đạt 9,25 điểm ngữ văn đứng Top điểm Phú Thọ. Sau đó đỗ và tốt nghiệp Học viện Báo chí tuyên truyền. Giờ cô ấy đã lấy chồng và đi làm kiếm tiền lo cho gia đình 2 bên.

  Những người chửi cô ấy thì vẫn mài đít ở ghế nhà trường và ngửa tay xin tiền bố mẹ hàng tháng.

  Cô ấy không có mục đích vào Showbiz hay làm người nổi tiếng cô ấy chỉ lấy chồng. Cô cũng không muốn đôi co với những người miếng ăn còn phải để người khác lo rồi đi nói láo chuyện người khác. Cô ấy làm gì cô ấy luôn nhận, còn thêu dệt rồi đi xin lỗi thì 2 năm qua cô ấy bao dung cho tụi con nít vậy đủ rồi.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Đừng động vào cô ấy nữa. Vì lần này sẽ là rất nhiều tiền đấy".

  Huy Cung và vợ đã phải chịu ảnh hưởng lớn từ những tin đồn trong suốt 2 năm qua. Ảnh: Huy Cung

  Huy Cung và vợ đã phải chịu ảnh hưởng lớn từ những tin đồn trong suốt 2 năm qua. Ảnh: Huy Cung

  Với hàng loạt giấy khen các loại, Huy Cung tự tin khẳng định trình độ học vấn và đạo đức của vợ mình. Đây được coi như một sự đáp trả vừa cứng rắn, vừa khôn khéo của chàng vlogger đối với những người đã tung tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng anh.

  Trước đó Huy Cung từng chia sẻ, vì những tin đồn tiêu cực khó lòng giải thích với các nhãn hàng nên anh đã bị hủy 5 hợp đồng đáng giá. Trong suốt 2 năm kể từ ngày cưới, những tin đồn vẫn là nỗi ám ảnh lớn đối với anh.

  Huy Cung còn khẳng định bản thân sẽ không nương tay hay dễ dãi bỏ qua đối với những kẻ đã tung tin đồn bôi nhọ danh dự gia đình mình. Thậm chí, chàng vlogger đã bắt đầu tìm luật sư để bảo vệ danh dự của vợ và gia đình mình.

  create

  THU HƯƠNG / laodong.vn

  Nguồn: https://laodong.vn/giai-tri/vlogger-huy-cung-len-tieng-minh-oan-bao-ve-vo-810913.ldo