Viettel Hưng Yên: Triển khai lắp đặt hệ thống camera đo thân nhiệt phòng, chống dịch Covid-19

  Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, từ đầu tháng 8, Viettel Hưng Yên đã triển khai lắp đặt hệ thống camera đo thân nhiệt từ xa tại Tòa nhà Trụ sở Viettel Hưng Yên. Sử dụng hệ thống này giúp đơn vị tiết kiệm thời gian, nhân lực so với sử dụng các dụng cụ đo thân nhiệt thông thường.

  Cán bộ, nhân viên, người lao động và khách hàng khi tới làm việc, giao dịch tại tòa nhà Viettel đều được đo thân nhiệt tự động

  Hệ thống này tích hợp 2 camera, gồm camera hình ảnh thông thường và camera tầm nhiệt trên cùng một model sản phẩm. Vùng quét của camera có thể thực hiện đối với người được giám sát ở khoảng cách 6 mét. Cùng một lúc, hệ thống cảm biến này giám sát thân nhiệt cho 15 người khi đứng trước camera và cho kết quả tương đối chính xác. Mọi thông tin về thân nhiệt của người được kiểm tra sẽ được hiển thị trên màn hình.  

  Viettel Hưng Yên tiên phong triển khai hệ thống camera đo thân nhiệt phòng, chống dịch Covid-19

  Viettel Hưng Yên tiên phong triển khai hệ thống camera đo thân nhiệt phòng, chống dịch Covid-19

  Không chỉ là đơn vị tiên phong lắp đặt hệ thống camera đo thân nhiệt từ xa, hiện nay, Viettel Hưng Yên còn tích cực giới thiệu và cung cấp hệ thống này đến các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh để các cơ quan, đơn vị ứng dụng trong phòng, chống dịch Covid- 19.

  create

  Minh Hồng / baohungyen.vn

  Nguồn: http://baohungyen.vn/xa-hoi/202008/viettel-hung-yen-trien-khai-lap-dat-he-thong-camera-do-than-nhiet-phong-chong-dich-covid-19-ea70d5c/