Tú ông cầm đầu đường dây bán ɖâм 30.000 USD ở Sài Gòn: Hoạt động mại ɖâм ở nước ngoài trước khi về Việt Nam làm người mẫu

  Vỹ khai từng có thời gian đi nước ngoài để hoạt động mại ɖâм. Sau đó, Vỹ trở về Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên...rồi dần trở thành tú ông.

  Ngày 13/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đang giữ hình sự với Lục Triệu Vỹ (27 tuổi, quê TP.Đà Nẵng, tạm trú tại TP. HCM) để điều tra về hành vi "Môi giới mại ɖâм".

  Tại cơ quan công an, Vỹ khai nhận hành hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Vỹ từng có thời gian đi nước ngoài để hoạt động mại ɖâм. Sau đó, Vỹ trở về Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên…

  Vỹ lúc bị bắt.

  Vỹ lúc bị bắt.

  Quá trình này, Vỹ tiếp xúc được với nhiều người đẹp, người mẫu, diễn viên…Thậm chí, Vỹ còn gặp được nhiều đại gia lắm tiền ở TPHCM và nhiều tỉnh thành. Sau đó, Vỹ đứng ra "môi giới" cho các người mẫu, diễn viên đi chơi với các đại gia này.

  Vỹ thừa nhận lợi dụng việc các đại gia nhiều tiền ít tiếp xúc với các người mẫu, diễn viên… trong giới nên y tìm cách đánh tráo. Cụ thể, tú ông thông qua nhiều mối quan hệ trên mạng tìm những cô gái có ngoại hình, vóc dáng giống các cô diễn viên, người mẫu để tiếp cận gạ đi chơi với đại gia. Sau khi các cô gái này đồng ý, Vỹ làm giả giấy CMND để đưa cho các cô này.

  Một người Nam Định mắc Covid-19, thêm một ca tử vong do có bệnh lý nền nặng
  Trục xuất người đàn ông Trung Quốc ‘đi chui‘ sang Việt Nam để lấy vợ
  Bất bình trước cảnh quản đốc người nước ngoài hất đổ bàn ăn công nhân ở TP.HCM

  Tiếp đó, tú ông đưa hình ảnh hoặc CMND giả của các cô gái cho các đại gia xem rồi chốt giá. Khi điều các cô gái tới bán ɖâм ở khách sạn thì Vỹ đưa CMND giả để đi. Sau những phi vụ như vậy, trong số hàng chục nghìn USD đại gia bỏ ra mua ɖâм, các cô gái bán ɖâм chỉ nhận được từ 10 - 20%.

  Công an lấy lời khai 1 cô gái trong số 3 cô

  Công an lấy lời khai 1 cô gái trong số 3 cô hoa hậu , người mẫu ...được Vỹ gắn mắc.

  Tức nếu với giá 20.000 USD, các cô gái sẽ nhận khoảng 2.000 – 4.000 USD. Nếu 30.000 USD thì các cô sẽ nhận khoảng 3.000 - 6.000 USD. Trong số 3 cô gái bị bắt quả tang thì Vỹ khai có 2 người đẹp đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, 1 nữ diễn viên 30 tuổi nổi tiếng trên các phim truyền hình. Qua xác minh, 3 cô gái này chỉ có 1 người là hoa hậu.

  Trước đó, chiều 12/7, trinh sát ập vào kiểm tra một khách sạn 4 sao ở quận 1. Tại đây, công an bắt quả tang 3 người mẫu bán ɖâм cho 3 khách nam. Qua làm việc, cả 3 người mẫu khai nhận bán ɖâм cho khách với giá từ 18.000 đến 30.000 USD/người.

  Chủ quán cháo bị cách ly nhầm do bệnh nhân mắc Covid-19 nhớ sai địa chỉ, hai F1 thực sự là đối thủ quán bên cạnh
  Lừa “chạy“ cách ly, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng
  CLIP: Đi xe máy lên cầu tạm, thanh niên “đứng tim“ vì bò chặn đầu, trâu chặn đuôi và cái kết bất ngờ

  Cùng lúc, một tổ công tác khác cũng ập vào chung cư cao cấp ở quận 7. Công an bắt giữ Lục Triều Vỹ và một số diễn viên, người mẫu, chuẩn bị đi bán ɖâм cho khách.

  Hiện công an đang điều tra mở rộng vụ án.

  create

  Minh Toàn / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/tu-ong-cam-dau-duong-day-ban-dam-30000-usd-o-sai-gon-lam-gia-cmt-chi-chi-cho-chan-dai-2000-6000-usd-8202013715511335.htm