Thanh Thủy: Bắn pháo hoa chào mừng kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện

  Nhân dịp kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện Thanh Thủy (01/9/1999 – 01/9/2019); chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, UBND huyện tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp để phục vụ nhu cầu thưởng thức của người dân và du khách.

  Theo kế hoạch, huyện Thanh Thủy sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, thời gian bắn pháo hoa kéo dài 15 phút, từ 21h đến 21h15 tối ngày 01/9/2019.

  Để phục vụ cho hoạt động tổ chức bắn pháo hoa, UBND huyện Thanh Thủy đã giao nhiệm vụ cho các phòng, ngành có liên quan, tổ chức phân luồng giao thông tại các khu vực nhân dân tập trung xem pháo hoa, đảm bảo tốt ANCT – TTATXH và ATG.

  Tổ chức lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy phối hợp với các lực lượng khác bảo đảm tốt công tác phòng, chống cháy nổ tại khu vực bắn pháo hoa.

  Đặc biệt, thị trấn Thanh Thủy cần phải tăng cường tuần tra, kiểm soát tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau tổ chức bắn pháo hoa.

  Tổ chức lực lượng bảo vệ vòng trong, vòng ngoài khi thực hành bắn pháo hoa; bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, tài sản của Nhà nước và nhân dân trên địa bàn, nhất là khu vực cầu Đảo Ngọc Xanh.

  Khu vui chơi và du lịch Đảo Ngọc Xanh thuộc địa phận của xã La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ, là địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn cách Hà Nội không xa nên các gia đình có thể dễ dàng đi chơi và thưởng ngoạn trong những ngày nghỉ cuối tuần.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Đảo Ngọc Xanh được xây dựng và hoạt động từ năm 2013 đến nay đã đón hàng triệu lượt du khách tham quan du lịch, nghỉ dưỡng, tắm khoáng… Đặc biệt, chỉ riêng khu vực dịch vụ vui chơi giải trí mỗi tuần cũng có vài nghìn du khách ghé chơi.

  create

  ĐT / thanhthuy.phutho.gov.vn