Phú Thọ: Vụ trộm “kỳ lạ“ ở UBND xã

  Mới đây, Công an xã Thái Ninh, huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ) vừa có thông báo về việc bị kẻ gian đột nhập vào trụ sở “cuỗm” mất nhiều tài sản.

  Theo báo cáo, vào hồi 7h00 ngày 19/08, cán bộ xã này đã phát hiện một số tài sản tại hội trường UBND xã Thái Ninh, huyện Thanh Ba gồm: 1 loa thùng dạng đứng, 1 đầu đĩa DVD, 1 đầu thu không dây, 1 bộ âm ly... “bốc hơi” một cách lạ kỳ.

  Trụ sở xã Thái Ninh, nơi diễn ra vụ trộm kỳ lạ.

  Trụ sở xã Thái Ninh, nơi diễn ra vụ trộm kỳ lạ.

  Sau khi phát hiện, Công an xã đã kiểm tra hiện trường cho thấy toàn bộ hệ thống cửa ra vào gồm 8 chốt và khoá cửa đều nguyên vẹn.

  Các cửa sổ, song cửa sổ vẫn còn nguyên, tường, trần nhà, hệ thống cửa không có dấu vết cậy phá, các tài sản khác để chung trong hội trường không bị mất và xáo trộn.

  UBND xã Thái Ninh thông tin, trước đó ngày 16/8 xã này vẫn tổ chức Hội nghị tại hội trường và vẫn sử dụng loa đài bình thường, nhưng sau 2 ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật thì nhận được tin mất trộm.

  Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Đình Tạo, Trưởng công an xã Thái Ninh cho biết: Tình hình an ninh trật tự tại xã Thái Ninh thời gian gần đây phức tạp, tình trạng mất trộm diễn ra khá phổ biến.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Thanh Ba, Công an xã Thái Ninh điều tra, làm rõ.

  create

  P. Họ - K. Ngân TIN TÀI TRỢ Mgid / phapluatplus.vn