Phú Thọ: Lịch nghỉ học mới nhất của học sinh sinh viên toàn tỉnh

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 27/3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) có công văn thông báo về việc cho học sinh trung học phổ thông, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 28/3 cho đến khi có thông báo cho phép học sinh, học viên, sinh viên được đi học trở lại.

  Công văn đề nghị thủ trưởng các cơ sở giáo dục đào tạo trên địa bàn tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường công tác thông tin truyền thông, hướng dẫn học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy trình, hướng dẫn của ngành Y tế; nghiêm cấm tập trung đông người, hạn chế ra ngoài khi không cần thiết; đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên trước khi đi học trở lại.

  Chủ động phối hợp với phụ huynh học sinh để quản lý, theo dõi, nắm bắt tình hình học sinh, sinh viên trong thời gian nghỉ học; hướng dẫn học sinh, sinh viên học trực tuyến, học qua truyền hình…

  Trước đó, ngày 13/3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành công văn thông báo về việc cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo cho học sinh được đi học trở lại. Như vậy, học sinh, học viên, sinh viên toàn tỉnh sẽ nghỉ học từ ngày 28/3 cho đến khi có thông báo mới.

  create

  PĐT / baophutho.vn

  Nguồn: http://baophutho.vn/giao-duc/202003/hoc-sinh-sinh-vien-toan-tinh-nghi-hoc-tu-ngay-283-cho-den-khi-co-thong-bao-moi-169962