Phi như tên lửa tới bệnh viện, xe cứu thương làm rơi bệnh nhân xuống đường

  Khi xe cứu thương đang chạy, cửa xe đột nhiên mở ra khiến bệnh nhân rơi xuống lòng đường.

  Vụ việc xảy ra vào sáng 5/5 trên đường Pracha Uthit ở quận Thung Khru, Bangkok, Thái Lan. Theo đó, một chiếc xe cứu thương đang tăng tốc chạy trên đường phố đông đúc để đưa bệnh nhân tới bệnh viện. Lúc này, cửa sau của chiếc xe đột nhiên mở ra khiến cáng cứu thương và người phụ nữ nằm trên đó rơi xuống đường.

  Chiếc xe cứu thương làm rơi bệnh nhân xuống đường.

  Chiếc xe cứu thương làm rơi bệnh nhân xuống đường.

  Chiếc cáng theo quán tính trôi về phía trước và dừng lại khi va chạm với chiếc xe cứu thương. Tình huống xảy ra ra bất ngờ khiến mọi người đều hoang mang. Tuy nhiên sau đó, 3 - 4 người trên xe đã nhanh chóng chạy xuống hỗ trợ, xin người đi đường dừng xe để đưa bệnh nhân vào lại trong xe.

  Mặc dù vụ việc khá nguy hiểm nhưng may mắn thay, người phụ nữ nằm trên cáng cứu thương không nguy hiểm đến tính mạng. Sau đó, cửa xe cứu thương được đóng lại, tài xế và các nhân viên y tế trên xe quay trở vào xe và chiếc xe tiếp tục di chuyển.

  Bệnh nhân may mắn vì không bị thương tích nặng.

  Bệnh nhân may mắn vì không bị thương tích nặng.

  Đoạn video vụ việc đã được đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. Một số người bình luận: 'Nguy hiểm quá, may mà bệnh nhân không sao', 'Nếu có chuyện gì xảy ra thì ai chịu trách nhiệm đây?', 'Tại sao cửa xe lại tự mở ra được, do ban đầu chưa đóng chặt ư?'...

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con
  create

  Vũ Linh / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/phi-nhu-ten-lua-toi-benh-vien-xe-cuu-thuong-lam-roi-benh-nhan-tren-duong-1841588.html