Nguyên nhân ban đầu cặp vợ chồng trẻ t reo cổ tự t ử ở Phú Thọ

  Sáng sớm 27 7, người dân trong xóm bàng hoàng phát hiện vợ chồng anh Giáp, chị Hường t ử vong tại nhà riêng trong tư thế tr eo cổ, vội vàng cấp báo chính quyền địa phương. Theo người dân địa phương, nguyên nhân vợ chồng anh Giáp tự t ử có thể là do hoạt động đa cấp và dính vào nợ nần.

  Sáng 27/8, thông tin với báo chí, ông Đinh Tiến Công, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc đau lòng, thương tâm, 2 vợ chồng anh Ma Văn Giáp (SN 1985) và vợ là Đinh Thị Hường (SN 1991, trú tại khu 1, xã Minh Hòa, huyện Yên Lập) được phát hiện t ử vong trong tư thế tr eo cổ tại nhà riêng.

  Ảnh minh họa 

  Ảnh minh họa 

  Nhận được thông tin về vụ việc, chính quyền xã Minh Hòa cùng các cơ quan chức năng huyện Yên Lập đã có mặt, bảo vệ hiện trường, tổ chức điều tra, xác minh làm rõ.

  Liên quan đến vụ việc cặp vợ chồng trẻ tr eo cổ tự vẫn này, có thông tin cho rằng, nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của vợ chồng anh Giáp là do nợ nần.

  Hiện, gia đình anh Giáp đang mắc nợ nần hàng tỷ đồng và không có nguồn để trả. Được biết, các khoản nợ phần lớn đều có liên quan đếm việc tham gia bán hàng đa cấp.

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  “Có thông tin cho rằng, hai vợ chồng anh Giáp tr eo cổ tự t ử là do nợ nần. Việc này đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Lập điều tra, làm rõ”, ông Đinh Tiến Công thông tin.

  Trước thông tin tại địa phương xã Minh Hòa có hoạt động kinh doanh đa cấp? Ông Đinh Tiến Công cho biết, thời điểm trước, trên địa bàn xã có hoạt động này.

  Tuy nhiên, hiện nay hoạt động này đã giảm nhiều, do cơ quan truyền thông đại chúng thông tin và người dân đã có nhận thức tốt hơn. Vì vậy, gần đây xã không nhận được thông tin nào liên quan đến hoạt động kinh doanh đa cấp.

  Cũng theo ông Công cũng, vợ chồng anh G. có hai con. Cháu lớn năm nay học lớp 4; cháu nhỏ đang học mầm non

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

  create

  N.Minh / baovephapluat.vn