Người đàn ông tr eo cổ ở Phú Thọ: Vì sao miệng bị nhét giẻ?

  Trong bức thư t uyệt mệnh, n ạn nhân cho rằng, do chán nản về con cái, cuộc sống gia đình nên ông mới tìm đến cái c hết.

  Liên quan đến thông tin phát hiện t hi thể người đàn ông trong tư thế t reo cổ, miệng bị nhét giẻ, ngày 26/8, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trần Minh Lợi, Bí thư Đảng ủy xã Hà Lộc  (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) cho biết, sau khi phát hiện sự việc, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tu yệt mệnh với nội dung buồn phiền chuyện gia đình.

  "Trong nội dung bức thư, người đàn ông cho biết do con cái chơi bời, phải bán cả nhà đi, không có chỗ ở nên ông phải xuống ở với chị gái ở xã Hà Lộc. Do không muốn làm phiền chị gái nhiều nên ông ấy mới nghĩ đến việc t reo cổ để tự t ử.

  Về thông tin t hi thể n ạn nhân có cái giẻ ở miệng như vậy có thể là do ông ấy tự nhét, việc này cơ quan công an cũng chưa có kết luận cụ thể", ông Lợi cho biết.

  Hiện trường vụ việc. Ảnh: TPO

  Hiện trường vụ việc. Ảnh: TPO

  Nói thêm về bức thư t uyệt mệnh này, cùng ngày, lãnh đạo Công an xã Hà Lộc cho biết, trong bức thư, n ạn nhân nhờ 2 cháu nhà chị gái lo hậu sự cho mình.

  Cũng theo vị lãnh đạo Công an xã này, qua thông tin gia đình cung cấp, n ạn nhân đã từng bày tỏ ý định tự t ử do chán nản về con cái.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  "Sau khi cơ quan khám nghiệm thì gia đình bày tỏ không mổ t ử thi và xin đưa  t hi thể về mai táng theo phong tục", lãnh đạo Công an xã Hà Lộc cho biết thêm.

  Được biết, t hi thể người đàn ông trên được tìm thấy tại  bãi đất hoang Cốt Thóc (thuộc Khu 3, xã Hà Lộc) vào 6h sáng ngày 25/8.