Nam thanh niên mở phim đồi trụy để xem rồi cùng lúc dâm ô với 2 cháu nhỏ nhiều lần

  Rủ 2 cháu nhỏ vào nhà một người dân chơi, Tứ mở phim s ex cho 2 em nhỏ xem rồi thực hiện hành vi d âm ô nhiều lần.

  Ngày 2/8, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Đình Tứ (SN 1993, trú tại xã Trù Sơn, huyện Đô Lương) để điều tra về hành vi d âm ô đối với người dưới 16 tuổi.

  Hình minh họa

  Hình minh họa

  Công an thông tin, trước đó vào cuối tháng 6/2019, Tứ đi xe máy đến xã Đại Sơn thì thấy nhóm 7 em nhỏ tắm dưới mương nên đến tiếp cận. Sau khi làm quen, Tứ rủ 2 cháu nhỏ H.K (12 tuổi) và D.Đ (10 tuổi) cùng trú xã Trù Sơn) vào nhà một em nhỏ khác chơi.

  Tại đây, Tứ mở phim s ex cho các em nhỏ xem. Ngày hôm sau Tứ quay lại tiếp tục rủ 2 em K. và Đ. đi tắm và mở phim s ex xem. Quá trình xem phim, Tứ dùng tay sờ bóp vào vùng kín của 2 em K. và Đ.

  2 ngày sau, Tứ tiếp tục đến nhà chở 2 em K. và Đ. đi tắm và tiếp tục có hành vi x âm h ại vào bộ phận s inh d ục. Phát hiện sự việc, người thân đã tố cáo sự việc lên cơ quan công an.

  Bước đầu Tứ đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tứ khai hàng ngày vào các trang web đen để xem phim đồi trụy. Tứ sau đó lấy số điện thoại của gái bán d âm trên các trang mạng internet rồi gọi điện nhắn tin trêu đùa nhằm thỏa mãn d ục v ọng.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng Tứ trước pháp luật.

  create

  Ngọc Tú / Trí Thức Trẻ