Miền Tây: Mất cả 2 con trai, con dâu và cháu nội trong vụ xe Mercedes lao xuống kênh, những tâm sự của người mẹ ở lại khiến tất cả đều xót xa

  Tài sản quý giá nhất của người mẹ ấy chính là những người con và đứa cháu nội sắp ra đời. Thế nhưng t ai n ạn bất ngờ ập đến khiến bà 'trắng tay'. Những tâm sự đầy đ au đ ớn của bà trên MXH khiến tất cả đều phải chua xót.

  Đã hơn 2 ngày trôi qua, dư luận vẫn vô cùng xót xa trước sự ra đi đầy thương tâm của 3 nạn nhân trong vụ việc xe ô tô Mercedes lao xuống kênh nước xảy ra ở TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

  Đau thương hơn nữa còn là tình cảnh đau đớn khôn nguôi của người mẹ già ở lại. Từ khi không thấy các con về nhà, người mẹ ấy đã sốt sắng đăng tin tìm kiếm các con. Đến khi biết tin cả 2 con trai, con dâu và người cháu nội chưa kịp chào đời đã tử nạn, bà như gục ngã hoàn toàn, bên linh cữu các con mà không thể đứng vững.

  Người mẹ của 3 nạn nhân khóc ngất trong tang lễ các con.

  Sau 1 đêm định mệnh, người mẹ tưởng chừng như đã nhận đủ hạnh phúc ấy bỗng mất tất cả. Trên mạng xã hội, bà đã chia sẻ nhiều dòng trạng thái đầy xót xa, bày tỏ sự đau đớn tột cùng khi đã mãi mãi mất đi các con và cháu.

  - "Tối nay tôi phải đối diện với các con, các cháu như thế này này. Có ai trong cảnh này không?".

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  - "Các con, cháu rủ nhau đi hết, để lại mình tôi lạnh lẽo quá. Sao các con, cháu ra đi sớm vậy? Không để mẹ, bà được chăm sóc ôm ấp nữa vậy? Các con, cháu nội ơi! Các con, cháu hãy siêu thoát, tiếp tục yêu thương, đùm bọc, lo lắng cho nhau ở thế giới bên kia nha. Lo cho cháu nội của mẹ nha. Ba mẹ không còn cơ hội để chăm sóc, lo lắng, bảo bọc các con, cháu nữa rồi. Cho mẹ kêu tên các con lần cuối...".

  Những tâm sự đầy xót xa của người mẹ khi các con và cháu đã ra đi mãi mãi...

  Tình cảnh người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh quả thật quá xót xa. Những dòng trạng thái trên của người mẹ già khiến người ta không khỏi chua xót khi nghĩ đến những mất mát mà bà đang phải trải qua. 

  Dẫu biết nỗi đau này sẽ theo mãi cả cuộc đời người mẹ chẳng thể nguôi ngoai, tuy nhiên ai nấy đều mong bà có thể sớm vượt qua, kiên cường sống tốt như các con của bà luôn mong nguyện.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Trước đó, khoảng 23h ngày 30/9, 3 nạn nhân đi trên chiếc xe Mercedes đến một quán karaoke tại xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho để hát cùng nhóm bạn.

  Đến khoảng 1h45 ngày 1/10, 3 nạn nhân ra về thì gặp nạn. Sáng cùng ngày, gia đình không thể liên lạc được nên đã lập tức đi tìm.

  Đến sáng 2/10, người dân sống xung quanh kênh Bà Ngọt, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, Tiền Giang phát hiện vết bánh xe kéo dài và một số bộ phận của ô tô tại bãi đất trống. Lần theo dấu vết bánh xe, người dân tá hỏa khi phát hiện một chiếc ô tô nằm dưới lòng kênh. Ngay lập tức người dân báo cáo lên cơ quan chức năng.

  Nhận tin báo, lực lượng công an đã cử phương tiện đến trục vớt chiếc xe bị nạn. Đến 13h30 cùng ngày, chiếc xe đã được trục vớt lên bờ. Kiểm tra bên trong, lực lượng chức năng tìm thấy 3 nạn nhân đã tử vong.

  3 nạn nhân được xác định là anh Phan Phú Dân Kh. (20 tuổi, ngụ P.1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang), anh Phan Phú Dân A. (25 tuổi, ngụ P.1, TP Mỹ Tho) cùng vợ là chị Trần Ngọc Hoa Tr. (24 tuổi, đang mang thai, ngụ P.8, TP Mỹ Tho).