Mảnh giấy trong chai thủy tinh có đầy đủ thông tin của l.iệt s.ĩ

  Quá trình khôi phục chữ viết trên mảnh giấy nhỏ để đựng trong chai thủy tinh, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Trị đã có đầy đủ thông tin về tên tuổi, quê quán của HCLS vừa được tìm thấy.


  Mảnh giấy đựng trong chai thủy tinh được phát hiện cùng HCLS được tìm thấy thị trấn Khe Sanh. Ảnh: H.Minh.

  Quá trình khôi phục chữ viết trên mảnh giấy nhỏ để trong chai thủy tinh, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Trị đã có đầy đủ thông tin về tên tuổi, quê quán của HCLS vừa được tìm thấy.
  Ngày 18.2, Phòng Kỹ thuật h.ình s.ự Công an tỉnh Quảng Trị đã có văn bản gửi Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 (quân khu 4) thông tin nội dung chữ viết trên mảnh giấy đựng trong chai thủy tinh được ph.át h.iện cùng bộ HCLS. Cụ thể, trên mảnh giấy có dòng chữ “Đỗ Văn Triệu, H1, A Trưởng. Sinh năm 1950, ngày nhập ngũ: 10/4/1970. Quê quán: Thọ Bình, Tân Quang, Hải Hưng. Con ông: Đỗ Vương Khải. Con bà: Nguyễn Thị Mận. H.y s.inh ngày 18/7/72.”

  HCLS được tìm thấy trong đêm 16.2. Ảnh: H.Minh.

  Theo Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337, ký hiệu H1 và A Trưởng nghĩa là cấp bậc hạ sỹ, tiểu đội trưởng. Như vậy, danh tính của LS được tìm thấy là hạ sĩ, tiểu đội trưởng Đỗ Văn Triệu, sinh năm 1950.

  Hiện, thông tin này đã được chuyển cho ngành Lao động Thương binh xã hội để tìm hiểu cụ thể về đơn vị, cũng như liên hệ với gia đình l.iệt s.ĩ.

  Đội quy tập HCLS Đoàn kinh tế quốc phòng 337 quy tập HCLS. Ảnh: H.Minh.

  Trước đó, như LĐO đã thông tin 17h ngày 16.2, Đội quy tập HCLS Đoàn kinh tế quốc phòng 337 ph.át h.iện có d.ấ.u h.iệu HCLS ở Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Hướng Hóa (cũ). Ở lớp đất có độ sâu 1,5 mét, HCLS có nguyên tăng, võng, đế giày bộ đội, cúc áo. Đặc biệt, có d.i vật là một lọ thủy tinh, bên trong chứa mảnh giấy.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Năm 2014, cũng vị trí này tìm đã tìm được 2 l.iệt s.ĩ. 1 l.iệt s.ĩ xác định được danh tính là Mai Xuân Thọ (sinh năm 1950, quê ở Thanh Oai, Hà Nội, h.y s.inh năm 1972) đã chuyển về quê; l.iệt s.ĩ còn lại chưa rõ danh tính, đang a.n t.áng tại m.ộ số 257, lô 3, khu A Nghĩa trang l.iệt s.ĩ huyện Hướng Hóa.

   

  create

  Hưng Thơ / laodong.vn

  Nữ tài xế say xỉn lái BMW gây tai nạn ở Sài Gòn rồi tháo chạy, cuốn xe máy vào gầm

  Nữ tài xế say xỉn lái BMW gây tai nạn ở Sài Gòn rồi tháo chạy, cuốn xe máy vào gầm

  timer29/08/2020

  Người phụ nữ lái BMW vi phạm nồng độ cồn ở mức rất cao, sau khi gây tai nạn liền lên xe tháo chạy, tiếp tục cuốn một xe máy vào gầm.

  Nhóm người cầm xẻng đập vào mặt, ném gạch vào hàng xóm - đoạn clip gây xôn xao chiều thứ Sáu

  Nhóm người cầm xẻng đập vào mặt, ném gạch vào hàng xóm - đoạn clip gây xôn xao chiều thứ Sáu

  timer28/08/2020

  Nhóm người này tỏ ra vô cùng ᴛ.ứᴄ ɢ.ɪậɴ, đ.ậᴘ ᴘ.ʜá bức tường đang xây dở của nhà hàng xóm. Họ thậm chí còn ɴ.éᴍ gạch vào phía bên trong.

  Viettel Hưng Yên: Triển khai lắp đặt hệ thống camera đo thân nhiệt phòng, chống dịch Covid-19

  Viettel Hưng Yên: Triển khai lắp đặt hệ thống camera đo thân nhiệt phòng, chống dịch Covid-19

  timer28/08/2020

  Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, từ đầu tháng 8, Viettel Hưng Yên đã triển khai lắp đặt hệ thống camera đo thân nhiệt từ xa tại Tòa nhà Trụ sở Viettel Hưng Yên. Sử dụng hệ thống này giúp đơn vị tiết kiệm thời gian, nhân lực so với sử dụng các dụng cụ đo thân nhiệt thông thường.

  Mâm cua từng khiến dân Sài Gòn tranh giành thưởng thức: Giờ vắng khách nhưng Dì Ba an lòng

  Mâm cua từng khiến dân Sài Gòn tranh giành thưởng thức: Giờ vắng khách nhưng Dì Ba an lòng

  timer28/08/2020

  Từng là món ăn 'gây sốt' mạng xã hội, khiến dân Sài Gòn tranh nhau để thưởng thức, giờ đây, mâm cua Dì Ba chỉ lai rai khách, không còn cảnh hỗn độn ngày trước.