Loạt clip nữ sinh bắt bạn quỳ gối rồi giật tóc, cầm dép tát tới tấp khiến dân mạng bất bình

  Thiếu nữ được cho mới chỉ là học sinh lớp 7 nhưng đã có nhiều hành động đánh đập bạn học rất dã man như giật tóc, đấm đá hay thậm chí là cầm dép tát vào mặt. Loạt clip ghi lại những màn đánh 'dằn mặt' của nữ sinh này được đăng tải lên Facebook khiến dân tình vô cùng bất bình.

  Nữ sinh đ ánh nhau là vấn đề đáng buồn nhưng đã chẳng còn xa lạ. Nhiều nữ sinh dù tuổi còn nhỏ nhưng đã làm dư luận phải ngỡ ngàng trước những màn đ ánh đấm vô cùng dã man: cô thì xé áo đối thủ, cô thì giật tóc, rạch mặt bạn học...

  Có lẽ để giải tỏa ức chế và thể hiện bản thân, những nữ sinh này đã bất chấp mọi đúng sai khiến gia đình và nhà trường vô cùng đau đầu, thất vọng.

  Lại là vấn đề nữ sinh đ ánh nhau, mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ nhau loạt clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bắt bạn học quỳ dưới đất rồi ra tay đ ánh t át dã man. Theo chia sẻ, nữ sinh trong sự việc mới chỉ học lớp 7 tại 1 trường THCS tại huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi. Những cô gái bị đ ánh chủ yếu là học sinh lớp 6 học cùng trường với nữ sinh này.

  Nữ sinh (áo hồng) đ ánh đập dã man các bạn học - Ảnh cắt từ clip

  Nữ sinh (áo hồng) đ ánh đập dã man các bạn học - Ảnh cắt từ clip

  Theo một trong những clip xuất hiện trên Facebook, cô nữ sinh lớp 7 mặc bộ đồ màu hồng, đứng trước 2 cô gái trẻ đang quỳ dưới đất. Nữ sinh này chỉ tay vào mặt 2 cô gái rồi chửi bới với nhiều lời lẽ tục tĩu, sau đó túm tóc cả 2 t át tới tấp. Thậm chí, "chị đại" này còn thẳng chân đạp mạnh vào mặt của 1 cô gái rất dã man.

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  Trong 1 clip khác được đăng tải, cô nữ sinh lớp 7 cũng lặp lại hành động tương tự với 2 cô gái khác. Nữ sinh này giật tóc đối thủ, chửi mắng rồi có hành động thô bạo đó là đạp vào bụng và lấy chiếc dép tông t át mạnh tới tấp vào mặt 1 cô gái. 

  "Tao đ ánh cho tụi bây lòi cái ngu ra nè" - nữ sinh lớp 7 vừa đ ánh vừa chửi bới 2 cô gái quỳ dưới đất.

  Chưa rõ nguyên nhân những màn đ ánh đập của nữ sinh trên là gì. Trong clip, những cô gái bị nữ sinh này đ ánh đều im lặng chịu trận, thái độ sợ sệt.

   Nữ sinh cầm dép đ ánh tới tấp vào mặt cô gái đang quỳ bên phải - Ảnh cắt từ clip

  Nữ sinh cầm dép đ ánh tới tấp vào mặt cô gái đang quỳ bên phải - Ảnh cắt từ clip

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Ngay sau khi được đăng tải, những đoạn clip ghi lại cảnh đ ánh bạn thô bạo của nữ sinh trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết đều vô cùng bức xúc, chỉ trích gay gắt nữ sinh này và bày tỏ mong muốn nhà trường cũng như gia đình sớm can thiệp xử lý.

  Chị N.T.L bình luận: "Trẻ con mà đã thế này không nắn sớm sau lớn lên nó phá nhà phá xóm. Bố mẹ mà xem những cảnh này chắc đau lòng lắm, cả bố mẹ của em bị đ ánh lẫn bố mẹ của nữ sinh kia".

  "Mang những clip này trình lên nhà trường đi thôi. Giờ học sinh ghê thật ấy, đ ánh bạn như giang hồ thế này" - anh T.M viết.

  Hiện loạt clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

  create

  THỤC HẠNH / HELINO