Hình ảnh không tin nổi của hoa hậu H‘Hen Niê: Đi tất cũ bẩn, ngồi lê la cực giản dị

  Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-2019, H'Hen Niê lập tức trở về cuộc sống bình thường như bao người khác.

  Cô dành một khoảng thời gian dài trở về quê hương, sống cùng gia đình 'cho bõ những ngày xa cách vì bận bịu với công việc'. Chính từ đó, cô nảy sinh ra ý tưởng làm vlog về cuộc sống của mình tại quê nhà.

  Trong đoạn clip mới chia sẻ trên Youtube, H'Hen Niê đã trổ tài nấu một bữa ăn bình dị, quen thuộc của gia đình cô.

  H'Hen Niê tự mình ra ruộng để lựa từng thân rau, bông hoa mang về nấu canh. Với kinh nghiệm bao năm làm nương rẫy của mình, H'Hen Niê chỉ cho mọi người một số đặc tính của cây hoa cô đang hái.

  Sau đó, H'Hen Niê vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cặm cụi nấu bếp một cách tự nhiên giản dị, khác xa những khoảnh khắc lung linh trên sân khấu nhiều rất nhiều người cảm thấy thích thú.

  'Phong thái chị tự nhiên, hào sảng đúng chất người con của núi rừng luôn á! Hết nhiệm kỳ Hoa hậu ta về làm Youtuber của núi rừng', 'Trời, không tin bả là Hoa Hậu luôn á, dễ thương gì đâu á', 'Hoa hậu đẹp nhất của lòng em', 'Nhìn chị giản dị mà em mến chị gì đâu á',... là một số bình luận của dân mạng.

  H'Hen Niê tiết lộ trong thời gian tới, cô sẽ chia sẻ với mọi người nhiều hơn những bí mật mà cô chưa có cơ hội bộc lộ trong khoảng thời gian đăng quang hoa hậu.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  'Trong thời gian này, Hen sẽ thường xuyên cập nhật tin tức và hoạt động của Hen. Có rất nhiều điều thú vị về Hen mà hồi trước đăng quang Hen còn giữ bí mật. Bây giờ mình bộc lộ hết chân tướng sự thật về Hoa hậu H'Hen Niê', cô nói.

  H

  H Hen Niê vô tư chạy giữa đồng lúa

  Nụ cười tự nhiên, mộc mạc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

  Nụ cười tự nhiên, mộc mạc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

  create

  Bảo Quỳnh / Trí Thức Trẻ

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hinh-anh-khong-tin-noi-cua-hoa-hau-hhen-nie-di-tat-cu-ban-ngoi-le-la-cuc-gian-di-82020203134953660.htm