Đám tang đẫm nước mắt của bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón: Bố mẹ khóc nấc, thẫn thờ trước di ảnh con

  Rạng sáng ngày 7/8, th.i th.ể bé L. đã được người thân đưa về quê nhà ở Thanh Hóa để an tá.ng. Biết tin buồn, rất nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bố mẹ cháu bé đã đến động viên, chia buồn.

  Liên quan tới vụ việc em L.H. L (6 tuổi), học sinh lớp 1 trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường nhiều giờ đồng hồ và bị t ử vo ng, rạng sáng ngày 7/8, th i th ể bé đã được đưa về quê nhà ở xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Phía gia đình đã tổ chức lễ ta ng, dự kiến chiều nay lúc 16h sẽ đưa cháu bé về nơi an nghỉ cuối cùng.

  Biết tin cháu bé gặp n.ạn, rất đông người thân, đồng nghiệp hàng xóm của bố mẹ cháu bé đã tới thắp hương, chia buồn với n.ạn nhân. Từng dòng người mang trang phục đen lặng lẽ đi vào ngôi nhà đặt linh cữu cháu bé, ai nấy đều ch ết lặng trước di ảnh của L.

  Đám ta ng đẫm nước mắt của bé trai lớp 1 t ử vo ng vì bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón:

  Lễ t ang của bé L. được tổ chức tại quê nhà.

  Nhiều người thân của n.ạn nhân có mặt tại lễ ta ng.

  Từ dấu hiệu nhỏ ở nhà vệ sinh mà phát hiện người yêu ngoại tình, nam thanh niên có cách giải quyết cực cao thượng nhưng cái kết mới đau lòng làm sao
  Dân mạng xôn xao với hình ảnh làm đồ ăn bẩn ở quán nem nướng nổi tiếng phố cổ: Nhặt đồ thừa khách trước cho khách sau ăn. cốc nhựa dùng rồi rửa lại đem bán tiếp?
  Dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể bị điện giật tử vong

  Phía bên trong nơi đặt linh cữu cháu bé, mẹ em cùng với người thân gào khóc, gọi tên con trong tuy ệt vọ ng. Tin dữ ậ p đến quá bất ngờ, từ tối qua đến nay mẹ cháu bé s uy s ụp, gục ngã. Phải cần nhiều người hỗ trợ, người mẹ mới trụ vững để làm các thủ tục m.a chay cho con trai của mình.

  Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của bố mẹ cháu bé về chia buồn cùng gia đình

  Từ lúc xảy ra vụ việc,anh Sơn bố cháu L. đã cố gắng mạnh mẽ, cầm giọt nước mắt để lo lắng mọi việc. Đến hôm nay, tại ngôi nhà của mình, đứng trước di ảnh của con trai, anh đã không thể kiềm chế được nỗi đ.au, đứng khóc òa thành tiếng lớn khiến ai nấy nhìn vào không khỏi đa.u xót.

  L. là con trai duy nhất của vợ chồng anh Sơn, ngày hôm qua chỉ mới là ngày thứ 2 cháu bé đi học tại trường Gateway.

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Người thân khóc ng.ất bên linh cữu cháu L.

  Bà Lan, hàng xóm với gia đình anh Sơn cho biết, cách đây mấy ngày cháu L. còn về quê và gặp bà, không ngờ nay cháu bé đã ra đi.

  "Cháu L. ngoan lắm, lần nào về cũng đi xuống mua đồ rồi chơi dưới này, nó thích con mèo nhà cô nên hay xuống chơi. Rõ khổ, không hiểu sao cháu bị như thế mà không ai biết..

  Tôi được biết, anh Sơn xây dựng kiên cố để sau này dự định 2 vợ chồng, con cái về sống cùng ông bà, giờ như thế này thươ.ng quá", bà Lan nói.