Clip người phụ nữ mắc kẹt trong gầm container sau va chạm, đám đông hoảng hốt tìm cách cứu nạn nhân

  Sau va chạm giao thông, người phụ nữ cùng phương tiện bị mắc kẹt trong gầm xe container. Chứng kiến vụ việc, một số người dân đã chung tay giải cứu nạn nhân.

  Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một số người dân đang hỗ trợ, giải cứu người phụ nữ bị mắc kẹt trong gầm xe tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 24/8 tại khu vực ngã tư Phố Giác, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên.

  Clip người phụ nữ mắc kẹt, nằm lọt trong gầm container sau va chạm, đám đông hoảng hốt tìm cách cứu nạn nhân

  Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau vụ va chạm giao thông người phụ nữ và chiếc xe máy bị chụi lọt trong gầm chiếc container. Trong khi đó, do bị cả chiếc xe đè lên chân nên người phụ nữ không thể thoát ra ngoài. 

  Chứng kiến sự việc, một số người dân tại hiện trường đã hốt hoảng tìm cách giải cứu nạn nhân. Lo lắng cho sức khỏe của người phụ nữ, một người dân nói vọng vào, "Chị ơi chị có sao không". Lúc này người phụ nữ vẫn còn tỉnh táo.

  Hình ảnh người phụ nữ mắc kẹt trong gầm container đang được người dân tìm cách giải cứu

  Hình ảnh người phụ nữ mắc kẹt trong gầm container đang được người dân tìm cách giải cứu

  Mắc bệnh hiểm, thai phụ vừa mất con nay nguy kịch tính mạng
  Cái kết “khó tưởng tượng nổi“ của trận đụng độ đứng tim với trùm giang hồ tuyệt đối Sài Gòn
  Đằng sau câu chuyện rắn hổ mang chúa ᴄắɴ người: Con kêu chạy, ba cố ʙắᴛ bán lấy tiền học cho con

  Một số ý kiến cho rằng nên chờ xe cứu hộ tới, nâng chiếc xe container lên thì người phụ nữ mới có thể ra ngoài. Sau một hồi bàn tính, một người đàn ông đã hỗ trợ nâng chiếc xe máy dưới gầm để người phụ nữ có thể nhấc chân, lách dần người và di chuyển ra ngoài. 

  Rất may người phụ nữ không bị thương quá nặng, chân do bị xe máy đè trúng nên đi tập tễnh đã được một số người dân đỡ vào bên đường. 

  Vụ va chạm trên sau đó đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Tuy nhiên, may mắn không gây thiệt hại về người. 

  create

  NAM AN / Nhịp sống việt

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-nguoi-phu-nu-mac-ket-trong-gam-container-sau-va-cham-dam-dong-hoang-hot-tim-cach-cuu-nan-nhan-22020258122536757.htm