Bất chấp dịch Covid-19, nhiều hàng quán ở Sài Gòn vẫn mở cửa kinh doanh: Từ việc “đóng cửa trước mở cửa bên“ đến việc... tắt đèn đón khách

  Bất chấp lệnh đóng cửa của UBND Thành phố, một vài hàng quán ở TP. Hồ Chí Minh vẫn bất chấp mở cửa hoạt động với nhiều hình thức khác nhau từ việc tắt điện, đóng cửa trước mở cửa sau để đón khách....

  Để chủ động phòng dịch Covid -19, UBND TP Hồ Chí Minh cũng đã có văn bản ra lệnh đóng cửa tất cả các hàng quán trên địa bàn đến ngày 5/4, trừ hàng thiết yếu nhằm hạn chế việc tụ tập đông người, chặn đứng nguy cơ lây lan của dịch bệnh.

  Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV tối ngày 27/3, một số quán café tại TP Hồ Chí Minh vẫn bất chấp dịch bệnh mở cửa hoạt động.

  Không chỉ có các quán cà phê nhỏ lẻ mà thậm chí ngay cả một nhà hàng nằm trên địa bàn quận 1 vẫn mở cửa và phục vụ hơn 30 khách cho đến tận khi được các cơ quan chức năng đến làm việc.

  Đây là số ít những quán hàng mà PV ghi nhận sau 3 ngày TP HCM có chỉ thị tạm ngưng hoạt động dịch vụ ăn uống có công suất trên 30 người, để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid -19.

  Việc một số hàng quán bất chấp mở cửa đón khách, tụ tập đông người như vậy đang làm dấy lên nhiều lo ngại trong hoạt động phòng, chống dịch COVID-19.

  Bất chấp dịch Covid-19, nhiều hàng quán ở Sài Gòn vẫn mở cửa kinh doanh. Thực hiện: Kingpro

  Diễn viên Nguyễn Trọng Hưng bị ‘đào mộ‘ thời còn gầy yếu, bê chậu cây không nổi, bị bạn gái thẳng tát ‘bốp‘ ngay giữa đường
  Lái xe, phụ xe khách ở Phú Thọ đánh đập, cướp tài sản của hành khách
  Cả nhà đi cách ly, hàng xóm bảo nhau giúp gặt lúa, phơi thóc

  Một số hàng quán kéo cửa cuốn nhưng vẫn có khách ngồi bên trong

  Các beer club vẫn đón và phục vụ đông khách

  Nhà hàng lớn trên địa bàn quận 1 vẫn mở cửa và phục vụ hơn 30 khách cho đến tận khi được các cơ quan chức năng đến làm việc.

  create

  PV - Thực hiện: Kingpro / Nhịp sống việt

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bat-chap-dich-covid-19-nhieu-hang-quan-o-sai-gon-van-mo-cua-kinh-doanh-tu-viec-dong-cua-truoc-mo-cua-ben-den-viec-tat-den-don-khach-2202028374115177.htm