Vụ cô gái vào khách sạn với 2 trai lạ sau 1 tuần cưới, nữ chính lên tiếng

  Trên trang facebook cá nhân, nữ chính trong vụ ''đi khách sạn với trai sau 1 tuần cưới chồng” đã đăng tải status với nội dung bất ngờ.

  Loading...

  Đi đến hôn nhân sau thời gian dài vun đắp tình cảm, khoảng 1 tuần trước đó anh T.N.T và chị N.T (đã thay đổi tên nhân vật) tổ chức lễ cưới trước sự chứng kiến của 2 bên gia đình và người thân.

  Tưởng chừng đây sẽ là khởi đầu cho cuộc sống sắp đến, ngày 06/01/2020 người chồng ngỡ ngàng khi thấy vợ mình đi khách sạn với trai  sau 1 tuần đám cưới. Điều đáng xấu hổ hơn cả là cùng một lúc cô gái với tận 2 nam thanh niên trong khách sạn, còn có sự chứng kiến của bố vợ.

  Sau khi sự việc trên các trang MXH, mới đây nữ chính trong vụ việc bất ngờ đăng tải status với nội dung bất ngờ. Cô viết: “Cuộc sống tôi như vậy là tại ai?”. Tuy nhiên chỉ sau 1 ngày, trang facebook của cô đã nhận hàng nghìn bình luận. Trước sự bình luận từ cư dân mạng, hiện tại trang cá nhân của cô đang rơi vào trạng thái không hoạt động.

   

  Bài viết trước đó của nữ chính.

  Hiện tại trang cá nhân đã không thể truy cập.

   

  Dù đã có bạn trai nhưng trên facebook của cô thường xuyên khoe ảnh “t.hả thính” kèm nội dung “mời gọi” khiến nhiều người hiểu nhầm cô vẫn độ.c thân.

   

   

  Ảnh cưới của hai vợ chồng.

  create

  Kiều Loan Hà Nguyễn / vietgiaitri.com

  Loading...
  Loading...