NSND Hoàng Dũng nhắn tên lừa đảo: ‘Có được tí tiền, chú phải đi cày vất vả lắm‘

  'Mày có biết, có được tí tiền chú phải đi cày vất vả lắm không?' - NSND Hoàng Dũng nhắn gửi tới kẻ có ý định lừa đảo tiền của mình.

  Việc kẻ xấu nhắm vào giới nghệ sĩ để lừa đảo không còn là chuyện xa lạ. Mới đây, NSND Hoàng Dũng chia sẻ câu chuyện suýt đã bị kẻ gian lừa tài khoản. Nhưng nhờ sự tỉnh táo nên nghệ sĩ gạo cội đã khiến kẻ gian không thực hiện được ý định.

  Trên trang cá nhân, NSND Hoàng Dũng kể: "Chiều qua khi đang dạy học thì có một cú điện thoại, một giọng miền Nam rất dễ mến của một nam thanh niên, tự giới thiệu là đại diện cho một công ty quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn. Ông cháu nói rằng mình được công ty chọn tặng thẻ VIP để sử dụng các dịch vụ ăn ngủ nghỉ tại chuỗi nhà hàng khách sạn mà công ty quản lý. Ông cháu xin 4 số đầu trong thẻ visa mình đọc luôn, ông cháu xin địa chỉ để gửi thẻ và gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ mình cũng cho luôn. Câu chuyện đang vui và học trò thì đang trầm trồ về dịch vụ mà thầy được hưởng thì bỗng ông cháu tôi lại nói: "Chú cho cháu nốt những số sau của thẻ để cháu làm thủ tục cho nhanh''. Ngưng mất vài giây, tôi trả lời: "Chú đang rất bận, lát nữa nhé ".

  NSND Hoàng Dũng nhắn kẻ lừa đảo: 'Có được tí tiền, chú phải đi cày vất vả lắm'

  Dù cảm thấy mùi lừa đảo và chủ động dừng cuộc trao đổi, nhưng sáng nay số lạ vẫn tiếp tục liên lạc với nam nghệ sĩ. Chỉ khi nói mình bị lừa, kẻ gian mới từ bỏ.

  "Cứ tưởng thế là xong nhưng ai ngờ sáng nay, ông cháu lại gọi lại và vẫn giọng ngọt ngào xin nốt những số còn lại của thẻ, đành phải trả lời: "Tôi đã bị lừa một lần rồi ông ơi, tôi không cho". "Dạ", rồi tắt máy.

  Chia sẻ để mọi người cảnh giác, chắc nó nghĩ mình nhiều tiền lắm. Trước khi chia sẻ với mọi người mình đã gọi cho cô cháu làm tại ngân hàng. Cô cháu cười sung sướng và nói "Chú quá tỉnh táo". Mày có biết có được tí tiền, chú phải đi cày vất vả lắm không?" - ông trùm của "Người phán xử" chia sẻ thêm.

  create

  NSND Hoàng Dũng / conglyxahoi.net.vn

  Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nsnd-hoang-dung-nhan-ke-lua-dao-co-duoc-ti-tien-chu-phai-di-cay-vat-va-lam-44769.html