Mẹ đi vắng, biết bố lén đưa bồ về, cô con gái lén khóa trái cửa lại

  Anh la hét, đập cửa ầm ầm con bé cũng không chịu mở. Con gái anh nó thậm chí còn ra gọi điện cho chị, giọng rất khẩn trương.

  Đáng lẽ ra có một gia đình với người vợ chịu thương chịu khó, chăm lo cho gia đình cùng những đứa con ngoan ngoãn như thế thì anh phải tự cảm thấy hài lòng với cuộc sống và trân trọng những gì mình đang có. Nhưng không, thay vì hiểu mình cần phải cùng chị cố gắng vun đắp hạnh phúc gia đình thì anh ngược lại, từng chút một trong thái độ, từng hành động của anh lại đang khiến cho gia đình đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

  Vợ chồng sống cùng với nhau cũng gần 10 năm trời. Có lẽ 10 năm là quãng thời gian đã quá dài để anh cảm thấy tình cảm vợ chồng vẫn còn mặn nồng như cũ. Anh thường xuyên đi chơi đến quá nửa đêm mới về.

  Nguồn Internet

  Nguồn Internet

  Và cứ về nhà là anh nằm vật ra giường ngủ mà chẳng thèm quan tâm gì đến chị. Đến hai đứa con có khi cả ngày cũng chẳng nói chuyện được với bố. Cũng may là cuối tuần chị nhắc nhở thì anh còn dành thời gian đưa các con đi chơi. Còn về phía chị, anh đã lạnh nhạt với chị từ lâu lắm rồi.

  Chị cũng đã lờ mờ đoán ra được anh đã có bồ. Thế nhưng vì có quá nhiều công việc cần phải làm, có quá nhiều điều cần phải nghĩ cho nên chị đã không còn thời gian để mà đi rình mò xem anh đang làm gì. Với lại công việc của anh có đúng là bận rộn thật. Hơn nữa, suốt khoảng thời gian chung sống cùng với nhau, chị không hề thấy anh làm việc gì khiến cho chị phải thất vọng. Không lẽ một sớm một chiều anh có thể thay đổi được.

  Chị đi công tác đột xuất. Chị cố gắng thu xếp thời gian làm việc cho xong để về sớm nhất vì để các con ở nhà với anh chị không yên tâm. Con gái lớn thì anh nói anh lo được, đứa thứ 2 chị cũng đã gửi sang ông bà nội chăm sóc. Chị cũng thường xuyên gọi điện về nhà nhưng toàn là con gái nghe chứ không phải anh. Thậm chí chị còn phải phì cười khi con bé bảo:

  Mẹ cứ yên tâm, con ở nhà sẽ canh chừng bố cho mẹ.

  Bị réo tên trong nghi vấn Hoa hậu b.án dâ.m ở Sài Gòn, Jolie Nguyễn có động thái ‘lạ‘
  “Tú ông“ cầm đầu đường dây bán dâm nghìn USD từng tiết lộ có quý ông mời đi uống cà phê với giá 5.000 USD
  Từ ngày 5/8, CSGT sẽ được trang bị súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên

  Chị còn tưởng nó nói cho vui, ai ngờ con gái chị làm thật. Chắc vì không biết được chị đã thu xếp xong công việc để về sớm, lại cho rằng con gái đã ngủ nên anh mới lén lút đưa cô bồ về nhà vì cô ta kêu nhớ anh mà anh lại không thể để con ở nhà 1 mình. Anh biết mình làm vậy là không nên nhưng cô bồ cứ năn nỉ vì cô ta sắp về quê nên anh đành tặc lưỡi.

  Ảnh minh họa - Nguồn Internet

  Ảnh minh họa - Nguồn Internet

  Đen cho anh, con gái anh chưa ngủ, đứng bên ngoài cửa phòng, nhìn người phụ nữ lạ nằm õng ẹo trên giường của mẹ nó, nó lại không xông vào hỏi bố nó. Ngược lại, nó bình thản đến bất ngờ, nó ung dung kéo cửa rồi khóa chặt lại. Thấy cửa bị khóa trái bất ngờ anh hét lên:

  Con làm cái gì đấy. Mở cửa ra cho bố.

  Con không mở. Bố đưa người khác về nhà, con sẽ mách mẹ.

  Nào ngoan đi con, mở cửa cho bố rồi bố mua kẹo cho. Bố xin lỗi, nhưng đây chỉ là bạn bố thôi, không phải như con nghĩ đâu.

  “Tú ông“ cầm đầu đường dây bán dâm nghìn USD từng tiết lộ có quý ông mời đi uống cà phê với giá 5.000 USD
  Cảnh sát TP.HCM phá đường dây bán dâm toàn người mẫu, hoa hậu nổi tiếng giá 30.000 USD
  Từ ngày 5/8, CSGT sẽ được trang bị súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên

  Bố ở đấy chờ mẹ về xử nhé! Con không mở cửa đâu.

  Anh la hét, đập cửa ầm ầm con bé cũng không chịu mở. Con bé ngồi khóc ầm ĩ bên ngoài. Nó thậm chí còn ra gọi điện cho chị, giọng rất khẩn trương: “Mẹ về ngay đi, con đã khóa cửa nhốt bố và cô ta lại chờ mẹ về xử rồi đấy!”.

  Cô.. cô nào con?

  Bố đưa cô nào về ngủ trong phòng ấy ạ.

  Chị bủn rủn đứng không vững, chị không tin nổi là anh lại làm như thế. Tim chị nhói đau, chị lại thấy thương con nhiều hơn. Con bé nó còn quá nhỏ để chứng kiến những việc không hay ho như thế này.

  Chị gọi điện cho anh gào thét mắng chửi sao lại làm thế trước mặt con nhưng vẫn bảo anh phải cư xử văn minh để con không tổn thương. Rồi sau đó chị bảo con hãy mở cửa đi, cô ấy chỉ đến nhà lấy giấy tờ thôi, vì chị không muốn con nghĩ xấu về bố, chị cắn răng cho qua lần này khiến anh cảm ơn rối rít. Chị tự nhủ liệu mình có nên dừng cuộc hôn nhân này với 1 người chồng tệ thế không? Lúc ấy chị chỉ muốn băm vằm cả 2 nhưng vì chẳng về kịp và sợ con ám ảnh.

  Về nhà trước mặt con, chị bật khóc vì thương nó, chồng chị được phen khiếp vía và đầy ân hận. Chị ly thân với chồng, suốt 1 tuần chị qua ngủ với con và không nói với anh ta bất cứ lời nào, lắm lúc chỉ muốn bỏ quách cho xong. 

  Cô dâu 63 tuổi bất ngờ tố chồng trẻ ‘ong bướm đong đưa‘ cô gái khác bên ngoài
  Phát hiện tài xế xe ôtô dùng thẻ phóng viên giả xin bỏ qua lỗi vi phạm
  Đặt một chậu nước trong phòng điều hòa, nhà nào cũng làm nhưng ai ngờ sai bét

  Thế mới nói dù khôn ngoan thế nào thì con cũng chỉ là trẻ con mà thôi, bố mẹ có lỡ làm gì thì người chịu nhiều tổn thương nhất vẫn là những đứa trẻ chính vì thế xin hãy là những ông bố bà mẹ sống chuẩn mực để noi gương cho con cái.

  create

  Linh San / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/me-di-vang-biet-bo-len-dua-bo-ve-co-con-gai-9-tuoi-len-khoa-trai-cua-239083.html