Đặt ghế tình yêu và dặn shipper nhớ bọc kĩ, anh chàng “muối mặt” khi cả làng biết anh mua “cầu trượt”

  Chuyện thầm kín của vợ chồng luôn là đề tài quan tâm của nhiều người. Nhiều người muốn sử dụng những sản phẩm tình yêu để 'hâm lửa' mối QH vợ chồng. Tuy nhiên, đôi khi việc mua nó lại khiến họ rơi vào những trường hợp 'dở khóc dở cười'.

  Mới đây, một ông chồng đã lên mạng kể về việc đặt cầu trượt của một anh chàng

  Bài viết trên MXH

  “Chú đã bọc kín và giữ bí mật cho mày…”. Vâng, đây là ông giao hàng cho tôi ạ. Sau khi vợ đẻ, cuộc sống tình cảm của hai vợ chồng đi xuống nên tôi có lên mạng đặt một cái cầu trượt (làm gì thì các bạn tự hiểu), chở từ Thạch Thất lên. Vì xóm tôi cũng hơi nhiều chuyện nên tôi dặn kĩ: Chú bọc kín vào cho cháu nhé, cháu ngại hàng xóm.

  Chú giao hàng có tâm quá

  Ok. Xong rồi hôm nay ông chú chạy từ đầu Thạch Thất xuống nhà tôi (cuối Thạch Thất- Hà Nội) thế quái nào lại quên mang đіệɴ thoại, chỉ nhớ mang máng địa chỉ với nick facebook. Ông chở cái ghế đi khắp làng hỏi nhà thằng K, đầu xanh đầu đỏ, vợ mới đẻ em bé.

  Những thí sinh được đặc cách xét tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020
  Việt Nam hoàn thiện quy trình sản xuất vắc xin Covid-19
  Nhiều người xét nghiệm lần ba mới phát hiện nhiễm nCoV

  Được cái làng tôi nhiệt tình, sau khi hỏi han chu đáo cũng chỉ cho ông ship cái ghế tới tận nhà tôi.

  Ông cười hiền hậu khoe: Chú đã bọc kín lắm rồi và giữ bí mật cho mày, ai hỏi cái gì chú cũng bảo không biết. Vâng, không biết mà chiều nào trẻ con quanh làng cũng sang nhà cháu đòi chơi cầu trượt à? Hận chú”.

  Sau câu chuyện của anh chàng, hàng loạt cư dân mạng thích thú bình luận: “Chú có biết gì đâu, chú còn làm quả vải che đỏ cho thêm phần chói chang mùa hè.

  Chú đúng là chú của cháu rồi”, “Từ ấy trong nhà toàn trẻ con”, “Có thấy hở chỗ nào đâu kín thế đòi hỏi gì nữa”, “Chú có tâm quá”, “Nhanh trí mua thêm cái cầu trượt về để giữa sân cho mọi người tin là mình mua cầu trượt thật”, “Kín thế? Tôi nhìn tôi còn chả biết cầu trượt”…

  Diễn viên Nguyễn Trọng Hưng bị ‘đào mộ‘ thời còn gầy yếu, bê chậu cây không nổi, bị bạn gái thẳng tát ‘bốp‘ ngay giữa đường
  Lái xe, phụ xe khách ở Phú Thọ đánh đập, cướp tài sản của hành khách
  Cả nhà đi cách ly, hàng xóm bảo nhau giúp gặt lúa, phơi thóc

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  Ảnh TBTP

  create

  PV / hanoi24h.net

  Nguồn: https://hanoi24h.net/2020/07/ha-noi-dat-ghe-tinh-yeu-va-dan-shipper-nho-boc-ki-anh-chang-muoi-mat-khi-ca-lang-biet-anh-mua-cau-truot/?u=u7t&fbclid=IwAR3H0nNUzRIxN7wEtpNA_beLikbju-QdLlbBzBFqxRc-gWjxpo2ZUlm0DEM