Cô dâu 63 tuổi bất ngờ tố chồng trẻ ‘ong bướm đong đưa‘ cô gái khác bên ngoài

  Chia sẻ mới nhất của cô dâu 63 tuổi Lê Thị Thu Sao khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

  Thời gian này, hai vợ chồng cô dâu 63 tuổi Lê Thị Thu Sao và Triệu Hoa Cương 26 tuổi liên tục chiếm sóng mạng xã hội. Nguyên nhân được cho là bởi cô dâu dù lớn tuổi vẫn bất chấp phẫu thuật thẩm mỹ.

  Không chỉ có vậy, những hành động thể hiện sự thân mật thái quá của cả hai cũng không khiến cho cộng đồng mạng hài lòng.

  Mới đây nhất, vì những chỉ trích quá gay gắt, cô dâu Thu Sao thậm chí còn phải nhập viện ngay trong đêm vì sốc.

  Thu Sao nhập viện ngay trong đêm vì sốc.

  Sau khi sức khỏe hồi phục, Thu Sao đã ngay lập tức lên trang cá nhân và viết một tâm thư khá dài để nói về tình trạng của bản thân hiện tại.

  Một người Nam Định mắc Covid-19, thêm một ca tử vong do có bệnh lý nền nặng
  Trục xuất người đàn ông Trung Quốc ‘đi chui‘ sang Việt Nam để lấy vợ
  Bất bình trước cảnh quản đốc người nước ngoài hất đổ bàn ăn công nhân ở TP.HCM

  Thu Sao khẳng định bản thân có những hành động thái quá nhưng không hề vi phạm pháp luật và đụng chạm đến một cá nhân nào thì tại sao cư dân mạng lại dành quá nhiều những lời chỉ trích thô tục để gửi đến vợ chồng mình như vậy. Giọng điệu của cô dâu 63 tuổi khá gay gắt và có vẻ như đang không kiềm chế được sự tức giận.

  Những hành động ẻo lả của Thu Sao khiến cộng đồng mạng 'ứa gan'.

  Không dừng lại ở đó, tâm điểm của bài viết còn gây chú ý hơn khi Thu Sao tiết lộ chuyện Hoa Cương từng 'đong đưa ong bướm'gái trẻ. Tuy nhiên khi phát hiện ra thì Thu Sao vẫn quyết định tha thứ cho chồng vì Hoa Cương đã biết sai và sửa chữa.

  'Đàn ông ai chẳng vậy, nhưng biết nhận ra cái sai của mình và biết sửa đấy mới là một người đàn ông của gia đình. Từ đó đến nay 2 vợ chồng vẫn bên nhau như mọi người thấy đấy.

  Chủ quán cháo bị cách ly nhầm do bệnh nhân mắc Covid-19 nhớ sai địa chỉ, hai F1 thực sự là đối thủ quán bên cạnh
  Lừa “chạy“ cách ly, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng
  CLIP: Đi xe máy lên cầu tạm, thanh niên “đứng tim“ vì bò chặn đầu, trâu chặn đuôi và cái kết bất ngờ

  Hoa Cương chăm sóc yêu thương vợ không có gì để chê. Còn các bạn hơn chồng mình, vậy trong cuộc sống các bạn đã làm được những việc như Hoa Cương đã làm chưa'.

  Thu Cương từng có thời gian đong đưa cô gái trẻ bên ngoài nhưng Thu Sao vẫn chấp nhận tha thứ.

  Phía dưới bài viết, vẫn là những luồng tranh cãi trái chiều được đưa ra, người thì cảm thông nhưng cơ số người tiếp tục chỉ trích cũng không phải là.

  Có ý kiến thậm chí còn cho rằng cách tốt nhất bây giờ là hai vợ chồng Thu Sao – Hoa Cương đừng lên mạng xã hội nữa mà hãy cứ im lặng sống cuộc đời bình an của mình có lẽ sẽ tốt hơn rất nhiều.

  create

  Mulan / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/co-dau-63-tuoi-o-cao-bang-bat-ngo-to-chong-tre-ong-buom-dong-dua-co-gai-khac-ben-ngoai-22202012792621393.htm