CLIP: Đang ăn nhậu, người đàn ông đứng lên túm tóc, đấm mạnh vào mặt thanh niên bàn bên

  Tình huống bất ngờ khiến nạn nhân bàng hoàng, chạy vội.

  Đoạn clip ghi lại tình huống khó hiểu trong một quán nhậu vỉa hè. Đang ngồi ăn, người đàn ông nói vài lời, bắt tay cô gái đối diện rồi xông sang bàn bên. Người này bất ngờ túm tóc và đấm thẳng vào đầu của một thanh niên. Cú đấm khiến nạn nhân vô cùng hoảng hốt và ôm đầu bỏ chạy.

  Người đàn ông tiếp tục đuổi theo nam thanh niên với vẻ hung hăng, tay cầm chai bia đe dọa. Sau đó, người này lấy xe máy rời khỏi quán.

  Đang ăn nhậu, người đàn ông đứng lên túm tóc, đấm mạnh vào mặt thanh niên bàn bên

  Nguyên nhân vụ ẩu đả đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Bên cạnh đó, hành xử của người đàn ông hung hãn khiến tất cả bức xúc.

  "Coi mà thấy tức ghê, tội thanh niên áo xanh - đang yên đang lành lại bị đấm. Thật không thể hiểu cũng không thể tin nổi", thành viên Trung Van nhận xét.

  Cô dâu 63 tuổi bất ngờ tố chồng trẻ ‘ong bướm đong đưa‘ cô gái khác bên ngoài
  Phát hiện tài xế xe ôtô dùng thẻ phóng viên giả xin bỏ qua lỗi vi phạm
  Đặt một chậu nước trong phòng điều hòa, nhà nào cũng làm nhưng ai ngờ sai bét

  "Hình như ông ta có thỏa thuận gì với cô gái kia trước khi đứng dậy hành hung thanh niên. Một người khác can ngăn nhưng ông ta không nghe, trong khi cô gái ngồi yên chứng kiến toàn bộ vụ việc", tài khoản Andy Long bình luận.

  "Đây là lí do tôi sợ đi ăn ở mấy quán nhậu, đen đủi là bị đòn oan như chơi. May mà cậu thanh niên kia còn chạy kịp, không là bị thương nặng cũng nên", một dân mạng khác bày tỏ.

  create

  Duy Nam / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-dang-an-nhau-nguoi-dan-ong-dung-len-tum-toc-dam-manh-vao-mat-thanh-nien-ban-ben-820205621111891.htm