Đang ngồi ăn thì quạt r.ơi t.rúng đầu, cô gái Sài Gòn c.hoáng váng tưởng trời s.ập, chủ quán tỉnh bơ không một lời xin lỗi

  Bài đăng hiện đang nhận được khá nhiều bình luận của thành viên mạng, đặc biệt là những bạn trẻ có niềm đam mê lớn với ẩm thực.

  Cộng đồng những tín đồ ăn uống đang cực kỳ h.oang m.ang với một sự cố hết hồn đang được chia sẻ trong một lần đi ăn của cô gái Sài Gòn.

  Đang đi ăn thì quạt tường bất ngờ r.ơi tr.úng đầu...

  Đang đi ăn thì quạt tường bất ngờ r.ơi tr.úng đầu...

  Theo diễn biến, cô gái đang ăn thì quạt tường bất ngờ r.ơi trúng đầu, phần ốc vít lăn lóc rơi xuống nền nhà và bàn bên cạnh. Rất may mắn là phần lồng quạt không bị bung ra, nên cô gái chỉ ê ẩm ở phần mềm.

  Điều đáng nói, khi chứng kiến sự việc, chủ quán ăn không một lời xin lỗi. Còn cô gái hú hồn sau sự cố bất ngờ, quyết sẽ không quay lại nơi này thêm lần nào nữa.

  Phần ốc vít vă.ng tung tóe sau khi bất ngờ

  Phần ốc vít vă.ng tung tóe sau khi bất ngờ bật gốc khỏi bức tường kiên cố.

  Câu chuyện được chia sẻ ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của thành viên m.ạng. Bên cạnh những bình luận s.ợ h.ãi thì cũng có không ít người thắc mắc chuyện chủ quán không lên tiếng xin lỗi khách hàng.

  - Trời ơi, không hiểu nổi luôn đó. Hay là việc quạt r.ơi tr.úng đầu là chuyện xảy ra quá bình thường ở nơi đây?

  - Sự cố có thể không phải do chủ quán, nhưng lại xảy ra ở nơi họ làm chủ, nên trách nhiệm của họ cũng không nhỏ. Thế mà một lời xin lỗi cũng không có. Sợ hãi thật.

  - Thôi từ này xê quán này ra, có ngon mấy mà tiềm ẩn nhiều nguy cơ như vậy thì cũng chào thua. Ớn óc.

  Dân mạng tr.anh c.ãi nảy l.ửa khi một bạn cho rằng,

  Dân mạng tr.anh c.ãi nảy l.ửa khi một bạn cho rằng, chỉ là cái quạt rớt thôi mà ...

  Hiện tại, bài viết của cô gái Sài Gòn đi ăn bị quạt r.ơi t.rúng đầu vẫn đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ của nhiều người.

  create

  Sóc nâu / baodatviet.vn

  Quán cháo 1000 đồng bán suốt 17 năm làm ấm lòng người Sài Gòn

  Quán cháo 1000 đồng bán suốt 17 năm làm ấm lòng người Sài Gòn

  timer09/11/2019

  Có giá 1 ngàn đồng, ăn kèm những món như dưa mắm, trứng muối, quán cháo 'Về đây em' là nơi yêu thích của những người dân lao động với mức giá rẻ mà vẫn ngon, gắn bó với người Sài Gòn suốt 17 năm qua.

  Đến Kiên Giang ghé làng chài nào để thưởng thức hải sản ngon?

  Đến Kiên Giang ghé làng chài nào để thưởng thức hải sản ngon?

  timer04/11/2019

  Nằm trên một đảo lớn nơi vùng biển Tây Nam đất nước, làng chài Hàm Ninh có phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, hữu tình, nổi tiếng với các món hải sản ngon.

  Nguồn gốc chuối ngự Đại Hoàng đặc sản Hà Nam

  Nguồn gốc chuối ngự Đại Hoàng đặc sản Hà Nam

  timer28/10/2019

  Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam công bố chuối Ngự Đại Hoàng nằm trong top 50 loại trái cây đặc sản Việt Nam vào năm 2012.

  Top 12 nhà hàng, quán ăn ngon được yêu thích nhất tại TP. Việt Trì, Phú Thọ

  Top 12 nhà hàng, quán ăn ngon được yêu thích nhất tại TP. Việt Trì, Phú Thọ

  timer15/10/2019

  Phú Thọ là vùng đất nổi tiếng với những món ăn ngon độc đáo, hấp dẫn du khách. Đến với miền đất đền Hùng này, chắc chắn bạn không thể không thưởng thức những món ngon đặc sản thơm ngon tại đây. Nhằm giúp du khách khi đến với TP. Việt Trì, Phú Thọ cũng như các bạn ở địa phương có thể tìm thấy những quán ăn, nhà hàng ngon và chất lượng, Toplist đã chọn ra 12 cái tên nổi bật nhất. Và bây giờ hãy cùng Toplist khám phá xem đó là những địa điểm nào bạn nhé!: Nhà hàng Sen Vàng, Quán Isushi BBQ, Nhà hàng Chả Cá Tiến Vua, Nhà hàng Vy Anh, Nhà hàng Buffet Seoul Bulgogi BBQ & Hotpot, Nhà hàng Pansy, Nhà hàng đặc sản dê núi Trường Giang, Nhà hàng DONA, Trầm Sào Quán, Gogi House, Kichi Kichi - lẩu băng chuyền Việt Trì, Quán Thai Coco,